5 cách siết chặt hoạt động vào giờ ăn trưa của bạn

0
863

Thể dục thể thao, hoạt động ngoài trời luôn là cách cũng như phương pháp tốt nhất để bạn rèn luyện cơ thể, chống lại căn bệnh béo phì hiệu quả. Nếu bạn luôn là người chủ động, tích cực hãy luôn nhớ những lời khuyên cũng như 5 cách siết chặt thời gian hoạt động của mình vào giờ ăn trưa như sau.

5-cach-siet-chat-hoat-dong-vao-gio-an-trua-cua-ban

_ Hãy giữ cường độ luyện tập của bạn tốt nhất vào giờ ăn trưa và hít đất chính là động tác tốt nhất để bạn đốt cháy chất béo, tiêu thụ lượng mỡ thừa tích tụ tại những nơi như bụng, dưới cánh tay…

Hãy nhớ, chỉ nên thực hiện hoạt động này trong 1 phút và cẩn thời gian nghỉ ngơi là 30 giây trước khi bắt đầu 1 lần thực hiện tiếp theo.

_ Đi bộ ngoài trời hay chạy lòng vòng công viên gần nhà hay công ty của bạn làm việc để tiêu thụ chất béo trong cơ thể. Hãy thử đi bộ nhanh trong khoảng thời gian 30 phút – khoảng thời gian đủ để bạn bắt đầu thở gấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm 1 bài tập thể dục nho nhỏ ngoài trời nào đó để gọi là hoạt động trong giờ ăn trưa của mình. Đây cũng là 1 trong những hoạt động ngoài trời bạn có thể thực hiện thường xuyên vì nó có ích cho sức khỏe của bạn rất nhiều.

5-cach-siet-chat-hoat-dong-vao-gio-an-trua-cua-ban

_ Sau khi tập xong, bạn nên dành khoảng thời gian ít nhất 5 phút để làm khô lớp mồ hôi đang rịn ra của mình trước khi trở lại làm việc. Bạn có thể ngâm cổ tay của mình dưới nước vài phút để làm mát cơ thể, rửa mặt bằng nước sạch để tỉnh táo hơn hoặc nhai kẹo cao su bạc hà để làm mát cơ thể 1 cách tự nhiên.

_ Nếu có điều kiện ở công ty hoặc bạn vẫn còn khá dư thời gian hãy tắm trước khi quay trở lại với công việc. Đặc biệt khi tắm, bạn cũng nên làm chủ tốc độ của mình có nghĩa là bạn cũng nên tắm từ từ, không nên tắm quá nhanh kẻo nước thấm ngược vào. Phấn em bé sẽ là sản phẩm tốt nhất bạn nên dùng sau khi đã tắm xong và lau khô người. Khi tập, mồ hôi của bạn sẽ tiết ra nhiều và dễ có mùi, do đó bạn nên làm tốt khâu này.

_ Đừng quên ăn 1 bữa trưa lành mạnh và giàu dinh dưỡng để cân bằng cơ thể đồng thời cũng giúp cho cơ thể tràn đầy năng lượng khỏe mạnh. Đừng quên ăn nhiều rau xanh, thực phẩm giàu protein…để bổ sung năng lượng cần thiết mỗi ngày nhé.

5-cach-siet-chat-hoat-dong-vao-gio-an-trua-cua-ban-02

Tùy theo tính chất công việc cũng như môi trường làm việc của mình, bạn hãy chọn 1 hình thức hoạt động nào đó thật phù hợp để đảm bảo sức khỏe luôn tốt, tinh thần luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng dù bất kỳ thời điểm nào trong ngày nhé.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình