Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà

0
2454

Để sở hữu 1 vòng eo lý tưởng, đôi chân thon gọn không mỡ thừa hay đôi cánh tay tròn, thẳng tự nhiên…luôn là điều mà các chị em mơ ước và mong muốn. Không chỉ dùng các thực phẩm chức năng hổ trợ cho việc giảm cân, các chị em còn tham gia các lớp học gym hay yoga để có được vóc dáng như mình mong muốn. Hiểu được tâm lý đó của những chị em phụ nữ, những bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản sau sẽ giúp các chị em có vòng eo lý tưởng, không cần nhỏ gọn nhưng chắc chắn nó sẽ săn chắc, gọn gàng và không có mỡ bụng thừa.

bai-tap-giam-mo-bung-don-gian-tai-nha

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà – bài số 1

Hãy nằm thẳng trên sàn nhà, sao đó nâng đôi chân vuông góc với đùi, đầu gối hướng lên trần nhà, sau đó chắp 2 tay với nhau và áp vào sau gáy, 2 khuỷu cánh tay hướng ra ngoài và bạn nên giữ 2 cánh tay luôn nằm ngang với vai.

Hãy kết hợp với việc hít thở đều đặn của bản thân, khi bạn hít vào hãy nâng người lên và gập người hướng về phía đầu gối, sau đó thở ra rồi hạ xuống sàn nằm. Nếu bạn kết hợp tốt với việc hít thở bằng mũi, bạn sẽ không mất quá nhiều nước trong quá trình tập, còn nếu bạn không kết hợp tốt với việc hít thở bằng mũi, mà ngược lại bạn hít thở bằng miệng, bạn sẽ mất khá nhiều nước và phải bổ sung lượng nước mất của cơ thể, như thế quá trình tập này sẽ không còn tác dụng giảm mỡ bụng.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà – bài số 2

Hãy nằm thẳng lưng trên sàn nhà, sau đó đặt 2 tay xuống sàn nhà với hướng lòng bàn tay úp xuống sàn nhà, sau đó đổ lực chịu đựng trên sàn nhà để làm điểm tựa. Sau đó giữ hơi thở ổn định, và giơ đôi chân lên và để cho đùi vuông góc với sàn nhà, đôi chân thì tạo với đùi 1 góc 125 độ.

bai-tap-giam-mo-bung-don-gian-tai-nha-01

Dùng mũi hít vào 1 hơi sau đó giờ chân hướng thẳng lên trần nhà và cố gắng giữ cho đôi chân thẳng, vuông góc với sàn nhà. Đôi tay và cổ thì cố gắng giữ nguyên vị trí ban đầu, lực của cơ thể đổ đồn vào đôi cánh tay. Sau đó thở ra và hạ chân xuống với tạo 1 góc 125 độ với đùi. Lặp lại như thế 10 lần mỗi ngày để tập cho cơ bụng của bạn, và mỗi lần giơ chân lên bạn cố gắng giữ từ 10 – 20 giây để tập cho cơ bụng của mình luôn chắc khỏe.

Đó là những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà bạn có thể tự tập ở nhà mà không cần phải đến 1 phòng gym nào tập cả. Ngoài 2 bài tập cơ bản nêu trên, bạn có thể tập theo những động tác đơn giản khác cũng bằng cách gập người lên xuống hoặc gập người về phía trước, ngoài ra động tác nằm thẳng, giơ chân lên cao thẳng, tạo 1 góc 90 so với sàn nhà cũng là 1 động tác giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình