Bạn có biết cách điểm tô cho tình yêu của mình hay không

0
1258

Dù bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò hay đã yêu lâu, sẽ có những điều nhỏ nhặt bạn nên thường xuyên làm với chàng để tô điểm cho tình yêu của mình dù điều đó chẳng đáng là chi, còn có thể bị cho là nhỏ nhặt hay ngớ ngẩn. Nhưng chính những điều ngớ ngẩn này lại giúp bạn điểm tô cho tình yêu của mình thêm nhiều thi vị và mà sắc. Thế mới biết, trong tình yêu, bạn không cần phải tỏ ra mình là người con gái biết cách nói chuyện thu hút hay trở thành mẫu phụ nữ đàn ông thích…mà bạn chỉ cần thể hiện những cử chỉ, hành động đáng yêu sau chắc chắn tình yêu của bạn sẽ như bức tranh nhuộm đầy màu sắc.

ban-co-biet-cach-diem-to-cho-tinh-yeu-cua-minh-hay-khong

Hãy nằm hay ngã vào ngực của anh ấy

Khi người yêu đang nằm trên ghế xem ti vi hoặc nằm trên giường sau 1 ngày dài làm việc, sẽ là cảm giác tốt nhất nếu bạn ngã đầu của mình vào ngực của anh ấy, trong lúc nào chắc chắn chàng sẽ đặt cánh tay của mình lên tóc hay lên lưng của bạn để hưởng thụ cảm giác này. Chắc chắn người con gái nào cũng cảm nhận được cảm giác an toàn của mình trong tư thế này và còn chờ gì nữa, bạn hãy cảm thụ thật tốt những khoảnh khắc như thế này như 1 cách xã stress hiệu quả cho cả nhé.

Hãy gửi những tin nhắn dễ thương cho anh ấy

Bạn hãy nhớ, đàn ông thường ít biểu lộ tình cảm qua lời nói và càng có thể, chàng rất chán ghét việc phải nhắn tin hàng ngày với những lời nói sáo rỗng, chàng thích biểu lộ bằng hành động hơn lời nói của mình.

ban-co-biet-cach-diem-to-cho-tinh-yeu-cua-minh-hay-khong-01

Do đó, bạn đừng bao giờ đòi hỏi hay thắc mắc sao anh ấy không nhắn tin cho bạn, thay vào đó hãy thỉnh thoảng nhắn những tin mang thông điệp dễ thương gây bất ngờ cho chàng, đây cũng là 1 cách khởi xướng tốt đẹp cho 1 buổi đi ăn hay hẹn hò bất ngờ mang nhiều cảm giác thú vị đấy.

Hãy hôn tóc của anh ấy khi đang lái xe hay tập trung vào 1 việc gì đó

Có 1 số người rất ghét ai đùa giỡn trên đầu của mình vì họ cho rằng đó là nơi tôn kính nhất, là nơi để họ thờ cha mẹ hay đơn giản là họ ghét cảm giác bị đùa trên đầu. Do đó, thỉnh thoảng bạn hãy hôn lên mái tóc của chàng khi chàng đang lái xe chở bạn đi chơi, đi làm hay đi đâu chẳng hạn. Hành động này sẽ khiến chàng cảm nhận rõ bạn đang rất trân trọng anh ấy và trân trọng đến cả những phút giây cả 2 kề bên, chỉ có khi trân trọng, đáng quý người ta mới bất chợt có những cử chỉ yêu thương nhẹ nhàng như thế mà thôi.

Hãy chia sẻ ảnh cá nhân của bạn cùng anh ấy trên mạng xã hội của mình

ban-co-biet-cach-diem-to-cho-tinh-yeu-cua-minh-hay-khong-01

Khi yêu nhau, không hẳn tất cả đều công khai mối quan hệ của 2 người nhất là đối với bạn bè hay người thân của mình. Do đó, khi bạn công khai hình ảnh cá nhân bạn cùng chàng chụp chung trên mạng xã hội của mình có nghĩa là bạn đã công khai mối quan hệ, tình cảm của mình với tất cả mọi người. Điều này sẽ khiến cho chàng vui hơn rất nhiều nhưng hành động này cũng không nên quá đà hay quá lạm dụng.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình