Bạn có biết đàn ông giao tiếp thông qua hành động hơn lời nói

0
842

Đã có nhiều câu nói bất hủ cũng như nhiều lời cảm thán về người phụ nữ, nhưng liệu có chắc rằng thế giới đàn ông chỉ đơn giản là màu trắng hoặc đen mà không tồn tại 1 màu xám. Thường có câu nói “đàn bà thật khó hiểu” nhưng nếu để hiểu 1 người, nhất là người yêu hay người bạn đời của mình, đôi khi bạn phải dùng đến 1 quãng thời gian rất dài để hiểu, đôi khi cho đến cả cuộc đời này, bạn vẫn chưa thể hiểu rõ được hết về 1 người.

Nhưng điều đó không khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng hay bế tắc, hãy súy nghỉ thật đơn giản và nhẹ nhàng mà thôi khi đánh giá hay quan sát 1 người. Đặc biệt là muốn trở thành mẫu người đàn ông thích, bạn cần có những kiến thức tổng quan về tính chung của người đàn ông để nắm bắt được chàng yêu của mình nhé.

ban-co-biet-dan-ong-giao-tiep-thong-qua-hanh-dong-hon-loi-noi

Đàn ông giao tiếp thông qua hành động hơn lời nói

Mặc dù bạn có nghỉ chàng của mình là người ít nói, lại không thích thể hiện tình cảm nhưng đó là tính chung của các chàng đó bạn gái à. Và chắc chắn đây là người đàn ông có tính trầm và khá chung thủy. Nhưng đa số các chị em phụ nữ nhà ta lại thích “yêu bằng tai”, do đó vẫn còn nhiều “đất” để các chàng thích nói nhiều “dựng võ” và công thành toàn thắng.

Đặc biệt là các bạn gái yêu lần đầu, rất dễ dàng bị chinh phục bởi những lời ngon tiếng ngọt của các chàng ba hoa, nói nhiều. Nếu cuộc tình của bạn vẫn luôn êm đẹp, bạn sẽ dễ dàng ngộ nhận rằng mình rất yêu chàng trai khéo ăn khéo nói này. Cho đến 1 ngày chẳng may, bạn phát hiện những lời nói có cánh này không chỉ dành riêng cho bạn, lúc bấy giờ bạn mới hiểu rõ chân tướng và tình yêu mà mình đang đắm chìm bấy lâu nay. Do đó, nếu ai đã từng trải qua những chuyện tương tự này, họ đều có cảm tình hơn với những chàng trai trầm tính, ít biểu hiện.

ban-co-biet-dan-ong-giao-tiep-thong-qua-hanh-dong-hon-loi-noi-01

Thực tế, đàn ông giao tiếp thông qua hành động hơn lời nói các bạn gái à. Đừng vội chỉ cần nghe những lời nói có cánh, mà hãy nhìn vào hành động của chàng dành cho bạn. Chẳng hạn như dù không nói lời nào nhưng tối nào cũng đưa bạn về tận nhà, tặng cho bạn món quà bạn rất thích vào ngày sinh nhật dù bạn chưa 1 lần nói về ước mơ này của mình, chỉ vì chàng luôn quan tâm ánh mắt và biểu hiện trên gương mặt của bạn mà thôi. Đó chính là lý do tại sao có những lúc bạn cảm thấy chán nản, muốn “bỏ” chàng mà vẫn không bỏ được.

Bạn có biết, những lời nói có thể khiến tình yêu thêm có cánh, tâm hồn cũng như cảm giác hạnh phúc được bay bổng, nhưng liệu nó có giúp bạn cảm nhận được tình yêu chân thành, rộng lớn bằng sự quan tâm sâu sắc hay không? Hãy suy xét lại tình cảm của mình để có những quyết định thật đúng đắn trong tình yêu nhé!

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình