Bạn có phải là người con gái xinh đẹp hay không P.1

0
886

Nếu theo tiêu chí đánh giá cái đẹp của người xưa thì 4 tiêu chuẩn “công, dung, ngôn, hạnh” được xem tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là hoàn thiện nhất để đánh giá về 1 người phụ nữ. Tuy nhiên, trong thời buổi xã hội ngày nay, nếu cứ áp dụng 4 tiêu chuẩn này để đánh giá thì chắc chắn không có 1 ứng cử viên nào mong muốn mình được đánh giá cả. Điều này không có nghĩa là phụ nữ ngày nay không đẹp, không biết may vá, không giỏi ăn nói và không thủy chung. 4 đức tính này vốn là đại biểu cho 1 người phụ nữ nhưng so với sự thay đổi tiến bộ của xã hội bây giờ, người phụ nữ đẹp không phải là người đạt 4 tiêu chuẩn nêu trên hoặc chỉ cần đạt 1 trong 4 tiêu chuẩn trên, họ vẫn có thể được xem là người phụ nữ đẹp bởi vì họ biết cách sống, biết cách xử sự và biết cách tôn trọng bản thân và mọi người xung quanh.

ban-co-phai-la-nguoi-con-gai-xinh-dep-hay-khong

Đừng cố gắng trở thành mẫu phụ nữ đàn ông thích mà đánh mất đi chính mình, hãy cứ sống vui vẻ cho bản thân và những người thân xung quanh, thì bạn mới là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh này.

Dung mạo có quyết định vẻ đẹp của bạn hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Nếu bạn được trời ban cho 1 khuôn mặt xinh đẹp rực rỡ, dịu dàng…hay chỉ là 1 gương mặt dễ nhìn thì đó cũng là 1 ưu thế và lợi điểm của bạn. Dù vẫn biết, tâm hồn mới làm nên thần sắc của con người, nhưng nhờ chính gương mặt khả ái, xinh đẹp này bạn vẫn nhận được nhiều ưu tiên từ nam giới. Điều này hoàn toàn là thực tế và bạn đừng vội nghỉ theo chiều hướng “hồng nhan bạc phận”, vì mỗi người còn có 1 số mệnh khác nhau đã được gắn liền với sinh mệnh của chúng ta từ khi chào đời, do đó dung mạo xinh đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Ngược lại, những bạn gái nào không có dung mạo xinh đẹp, không có gương mặt dễ nhìn thì cũng không có nghĩa là bạn không đẹp, là 1 cô gái xấu xí. Bạn hãy nhớ câu “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Thực tế đúng là thế đó bạn à, dù chúng ta không xinh đẹp, khả ái như những bạn gái khác nhưng nếu sắc mặt của bạn luôn tươi sáng, đôi môi luôn nở nụ cười xinh đẹp khi giao tiếp, đôi mắt long lanh như biết nói…còn khiến các chàng “rung động” nhiều hơn so với sắc đẹp khả ái kia.

ban-co-phai-la-nguoi-con-gai-xinh-dep-hay-khong-01

Do đó, tùy theo điều kiện bản thân, kinh tế của mình, hãy sửa soạn và làm mờ những khuyết điểm trên gương mặt của mình, và hãy luôn tươi cười vui vẻ trong cuộc sống. Dù không xinh đẹp, nhưng biết cách nói chuyện thu hút người khác, bạn vẫn có thể chinh phục các chàng 1 cách dễ dàng và gây thiện cảm đối với người đối diện.

Vóc dáng có quyết định vẻ đẹp của bạn hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có nhé các bạn gái. Nếu bạn may mắn sở hữu 1 vóc dáng xinh đẹp, hấp dẫn bạn sẽ có nhiều lợi thế trong giao tiếp cũng như trong công việc, của sống của mình. Hãy cố gắng giữ gìn vẻ vóc dáng của mình trông mạnh khỏe để cơ thể của bạn luôn có sức sống, từ đó thần sắc của bạn sẽ sáng và tươi hơn rất nhiều.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình