Bạn có phải là người con gái xinh đẹp hay không P.2

0
1051

Nếu chẳng may, bạn không có vóc dáng xinh đẹp, cũng chẳng cao. Hãy đừng tuyệt vọng và nghỉ rằng mình thật xui xẻo, thật chẳng xinh đẹp chút nào. Với xu thế thời trang ngày nay, bạn chẳng lo sợ mình sẽ không chọn được những mẫu quần áo thích hợp với vóc dáng của mình. Hãy luôn chọn cho mình những mẫu trang phục phù hợp với vóc dáng của như cá tính của mình, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều mẹo hay, nhiều bài hướng dẫn chọn trang phục, cách che khuyết điểm cho vòng eo to, bắp tay to, người quá gầy…bạn có thể tham khảo để chọn cho mình những bộ trang phục đẹp và phù hợp với mình nhất.

ban-co-phai-la-nguoi-con-gai-xinh-dep-hay-khong-03

Tính cách có quyết định vẻ đẹp của bạn hay không?

Câu trả lời vẫn chắc chắn là có nhé các bạn gái. Tính cách của bạn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn tìm được người bạn đời của mình. Đa số những người yêu nhau sẽ hấp dẫn nhau do họ tìm thấy nét tương đồng của mình ở đối phương, cũng có 1 số trường hợp 2 người có tính cách đối lập nhau nhưng lại yêu nhau tha thiết. Do đó, dù bạn có tính cách hay, được nhiều người thích hay tính cách của bạn bị cho là người lập dị, bạn cũng đừng vội buồn hay chán nản, hãy tin rằng sẽ có 1 người hợp với tính cách này của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn bị liệt vào trường hợp tính lập dị, bạn cũng nên xem và xét lại tính cách của mình 1 chút, xem mức độ lập dị của bạn như thế nào, nếu ở mức độ bình thường, do bạn không hợp và ít tiếp xúc với mọi người, đồng nghiệp thì bạn nên năng động trong giao tiếp. Còn nếu mức độ lập dị của bạn ở 1 bậc khác nữa, bạn nên suy xét, nếu có thể nên đi đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn và thay đổi bản thân của mình.

ban-co-phai-la-nguoi-con-gai-xinh-dep-hay-khong-02

Tuy nhiên, dù tính cách của bạn có hay như thế nào thì cách nói chuyện thu hút vẫn giúp bạn chinh phục được trái tim của chàng dễ và nhanh nhất. Bởi nó sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt của chàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, sau đó những cá tính hay của bạn sẽ dần dần chinh phục được trái tim của chàng.

Đó là 3 tiêu chí cơ bản dung mạo, vóc dáng và tính cách để bạn tự nhận xét bản thân, xem mình có phải là người con gái xinh đẹp hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là 3 tiêu chí cơ bản nhất và cũng khá tổng quan nhất để bạn tự đánh giá bản thân. 3 tiêu chí này không hẳn là 1 thước đo và khẳng định được giá trị đẹp hay không của bạn, mà nó chỉ là 1 cách giúp bạn nhìn lại mình và tiếp cận với khái niệm về vẻ đẹp của 1 người phụ nữ. Bởi đẹp hay không đẹp còn là tiêu chí đánh giá theo chủ quan của mỗi cá nhân, giống như có người thì bảo rằng đẹp nhưng có người thì bảo rằng không đẹp. Do đó, chỉ cần bạn tự tin với bản thân mình, sống vui vẻ và luôn rực rỡ trong ánh mắt của mọi người, lúc đó bạn đã trở thành người xinh đẹp nhất rồi đấy.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình