Bí quyết dưỡng da không có nếp nhăn

0
683

Khi qua 30 tuổi, đến gần với mức 40 tuổi, chắc hẳn không ai lại không lo sợ sự xuất hiện của những nếp nhăn xuất hiện dần dần trên khuôn mặt của mình. Nếu không chăm chút, chăm sóc sức khỏe và làn da của mình, những nếp nhăn đôi khi khiến bạn trông già đi hơn tuổi thật rất nhiều. Những bí quyết dưỡng da không có nếp nhăn sau đây sẽ giúp bạn tìm lại được nét thanh xuân của mình và hãy nhớ luôn thực hiện theo những lời khuyên, bí quyết sau nhé.

bi-quyet-duong-da-khong-co-nep-nhan

Những vị trí trên khuôn mặt dễ xuất hiện nếp nhăn

Để có bí quyết dưỡng da không nếp nhăn đúng cách, bạn nên biết rõ những vị trí trên khuôn mặt mà nếp nhăn dễ xuất hiện nhất. Đầu tiên là trán, sau đó là mắt và cuối cùng là miệng, đây là 3 vị trí dễ xuất hiện nếp nhăn nhất trên khuông mặt của chúng ta.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng những mặt nạ từ thiên nhiên

Đây là biện pháp tác động trực tiếp nhất đến da mặt của các bạn, hãy pha chế hổn hợp theo công thức sau đây: lấy lòng đỏ của trứng gà sau đó cho thêm nửa chén mật ong nguyên chất sau đó đánh hổn hợp đều tay. Sau đó thoa hổn hợp này lên những vùng da có nếp nhăn rồi bạn cứ nằm nghỉ thư thả, sau 15 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm. Khi rửa mặt, bạn có thể kết hợp việc massage cho da mặt của mình để những phút thư giãn này thật trọn vẹn.

Xóa nếp nhăn vùng miệng với bài tập cơ bản

Vùng miệng là vị trí nếp nhăn ít xuất hiện nhất so với vị trí mắt và tráng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hiện theo hướng dẫn của bài tập đơn giản này để xóa nếp nhăn vùng miệng của mình. Hãy phát âm lần lượt các từ o, i, e một cách chuẩn nhất giống như những đứa trẻ mới đi học vỡ lòng với bảng chử cái 24 từ tiếng việt. Mỗi từ bạn lặp lại khoảng 10 lần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ việc phát âm giống như con nít này. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện bài tập này trước khi đi ngủ, các nếp nhăn sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

bi-quyet-duong-da-khong-co-nep-nhan-01

Xóa nếp nhăn vùng tráng

Để xóa nếp nhăn vùng tráng, bạn hãy bổ sung cho cơ thể mình nhiều dưỡng chất vitamin A, C, E. Những vitmain này bạn có thể tìm thấy dễ dàng từ các loại thực phẩm xanh, rau củ nhiều màu sắc sặc sỡ. Hãy ăn tươi hoặc uống sinh tố, nước ép để cơ thể hấp thu các thành phần dinh dưỡng này tốt nhất để có sức khỏe tốt lại xóa được nhiều nếp nhăn nơi vùng tráng.

Mặt khác, nếp nhăn nơi vùng tráng còn xuất hiện do thói quen về biểu cảm của bạn đối với các cảm xúc. Chẳng hạn như khi bạn cảm thấy đau đầu, đau lưng, đau bụng…bạn thường nhăn tráng để biểu hiện cơn đau của mình. Dần dần hành động này trở thành thói quen biểu cảm các cảm xúc của cơ thể, nếp nhanh sẽ nhanh xuất hiện hơn. Hãy cố gắng tập bỏ dần thói quen này để nếp nhăn bị đẩy lùi 1 cách nhanh chóng.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình