Bí quyết dưỡng da với nước lọc

0
788

Như chúng ta đã biết, nước rất quan trọng đối với cơ thể và sức khỏe của chúng ta. Không chỉ giúp chúng ta xua tan mệt mỏi, giảm nhanh cơn bệnh nhức đầu, giảm cân, tốt cho hệ thống tuần hoàn của máu…Ngoài ra, nước còn có tác dụng không ngờ đối với làn da của bạn. Hãy cùng nhau chia sẻ bí quyết dưỡng da với nước lọc từ những thói quen sinh hoạt trong cuộc sống của chúng ta nhé!

bi-quyet-duong-da-voi-nuoc-loc-01

Để có làn da đẹp và sáng, đầu tiên bạn phải đảm bảo mỗi ngày uống đủ 8 ly nước, số lượng này tương đương với dung tích 2 lít nước. Có nghĩa là mỗi ngày bạn cần 2 lít nước cho cơ thể để hổ trợ các hoạt chất hoạt động bên trong hệ tuần hoàn của máu. Ngoài ra, nếu bạn uống đủ lượng nước cần thiết, làn da của bạn sẽ không bị khô và luôn mềm mại. Đây là tác dụng đầu tiên của nước đối với làn da của bạn.

Thứ 2, nếu mỗi ngày bạn thường xuyên rửa mặt với nước lọc, da của bạn sẽ luôn mát và sạch bụi bẩn. Dù bạn có dùng sữa rửa mặt loại tốt, ít gây tổn hại đối với da mặt thì việc bạn rửa mặt thường xuyên với nước lọc vẫn là phương pháp tốt nhất để giữ cho da sạch và đẹp. Đây là tác dụng thứ 2 về công dụng của nước đối với làn da của bạn. Ngoài ra, bạn nên rửa mặt thường xuyên và lau khô với khăn sạch để da mặt không bị mụn và có bụi bẩn.

Thứ 3, nếu mỗi ngày bạn đều tắm với nước ấm, làn da của bạn sẽ có độ ẩm do nước ấm có tác dụng làm lỗ chân lông giãn nở tốt, nước ấm còn có tác dụng vỗ về cho làn da của bạn với đạo lực nhỏ, nhất là khi bạn tắm dưới vòi sen, nước sẽ đóng vai trò massage cho cơ thể của bạn sau một ngày mỏi mệt, do đó sau khi tắm nước ấm bao giờ bạn cũng cảm thấy được thư giãn và tinh thần thoái mái hơn rất nhiều.

bi-quyet-duong-da-voi-nuoc-loc-01

Nếu bạn kết hợp thêm 1 ít tinh dầu với nước khi tắm, tinh thần của bạn sẽ càng thêm thoải mái hơn dưới tác dụng của tinh dầu. Nếu bạn nấu nồi nước xông thêm 1 ít tinh dầu, da mặt của bạn sẽ luôn sạch và không bị mụn. Đây còn là công dụng tuyệt vời khác của nước khi kết hợp với các tinh dầu được làm từ thiên nhiên.

Đó là những công dụng tuyệt vời của nước đối với làn da của bạn. Ngoài ra, nước còn giúp bạn có cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh, ngăn ngừa căn bện sỏi thận nếu bạn uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể, giúp bạn tăng cường năng lượng xua tan cảm giác mệt nỏi, giảm cân hiệu quả…

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình