Bí quyết giảm cân không cần tập thể dục P.1

0
750

Giảm cân – 1 trong những phương pháp cũng như thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi ai cũng muốn có 1 vóc dáng xinh đẹp, khỏe khoắn và thể dục, ăn kiêng hầu như trở thành phương thức để thực hiện giảm cân cho mọi người. Những bí quyết giảm cân không cần tập thể dục sau đây sẽ giúp bạn vừa lấy lại được vóc dáng thon gọn, sức khỏe lại tốt mà không cần phải tập thể dục. Hãy cùng nghiên cứu và chia sẻ những bí quyết này nhé các bạn.

bi-quyet-giam-can-khong-can-tap-the-duc

Hãy luôn ăn bữa tối của mình sớm

Điều này đã được các chuyên gia dinh dưỡng xác nhận rằng những ai đang trong chế độ ăn kiêng, giảm cân hãy luôn ăn bữa tối của mình sớm hơn. Có thể bạn sẽ nghỉ rằng mình phải thay đổi chế độ cũng như liều lượng thức ăn để giảm cân, nhưng chỉ cần bạn ăn bữa tối sớm hơn thói quen sinh hoạt thường ngày, bạn vẫn có đủ thời gian để tiêu hóa thức ăn. Sau khi ngủ 1 giấc thức dậy, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình nhẹ hơn, ngày mới của bạn bắt đầu sẽ vô cùng thoải mái và dễ dàng hơn.

Đừng bao giờ bỏ qua bữa ăn sáng của mình

Theo tạp chí Dinh dưỡng lâm sàn của Hoa Kỳ, những người có ăn sáng sẽ giảm cân thành công hốn với những người không ăn sáng. Bên cạnh đó, những người có ăn sáng sẽ quản lý được năng lượng của cơ thể mình tốt hơn, giảm cân dài hạn càng thành công hơn. Hãy dùng bữa sáng với yến mạch, 1 ít trái cây, trứng, sữa chua hoặc các loại hạt dinh dưỡng.

Hãy luôn dự trữ các loại nước ép trong nhà

Ngoài những ly cam tươi, cam ép được uống vào mỗi buổi sáng. Hãy luôn pha chế thêm các loại nước ép khác và dùng trong ngày thay vì bạn sẽ ăn trái cây, đồ uống hộp hay các sản phẩm giải khát có hơi gas. Một nghiên cứu cho thấy rằng, một người Mỹ trung bình 1 ngày sẽ tiêu thụ thêm 250 calo từ các loại thức uống đóng hộp và có hơi gas. Mặt khác, những thức uống có hơi gas này không làm bạn cảm thấy no hơn bằng những loại nước ép trái cây khác.

bi-quyet-giam-can-khong-can-tap-the-duc

Lưu ý đến những thực phẩm giảm cân mà bạn đang ăn

Hãy để ý và quan tâm đến danh sách thực phẩm mà bạn đang ăn mỗi tuần và không nên vi phạm vào những điều cấm kị cũng như ăn những thực phẩm được khuyên không nên dùng. Những nghiên cứu về thực phẩm giảm cân tại Mỹ đã kết luận, hầu như người dân Mỹ đều tăng lượng calo khoảng 115 vào những ngày cuối tuần do tham gia các buổi tiệc nhỏ, đi chơi với bạn bè, họp mặt…Nếu bạn kiểm soát được thực phẩm giảm cân của mình trong những ngày cuối tuần này, bạn sẽ giảm cân thành công hơn rất nhiều.

Nên đi siêu thị với dạ dày đang trống, đang đói

Đó là 1 ý tưởng hay nếu bạn để bao tử của mình trong tình trạng đói và đi siêu thị. Lúc này, bạn sẽ bị điều khiển bởi cảm giác đói và chỉ muốn nhanh chóng được lắp đầy bao tử của mình. Nhưng nếu bạn khống chế được cảm giác này, vẫn thủy chung chọn mua những thực phẩm giảm cân thì bạn đã tiến bộ rất nhiều trên con đường giảm cân không tập thể dục của mình rồi đấy.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình