Cách hâm nóng tình yêu hoàn hảo

0
1186

Sau nhiều năm bên nhau, có bao giờ bạn cảm thấy sợ hãi vì tình yêu đang đi vào ngõ cụt? Hai người bớt hẳn những hành động lãng mạn, những hồi hộp như lần đầu rung động. Đừng lo lắng, với những cách hâm nóng tình yêu hoàn hảo của Yêu sống khỏe dưới đây, mình tin rằng hai bạn sẽ lại tạo dựng được tình yêu như thưở ban đầu.

Thử tạo sự bất ngờ

Đây có lẽ là cách hâm nóng tình yêu hay được các cặp đôi nam nữ sử dụng nhất. Bạn có thể để một tờ stick note ghi lời hẹn tối nay đi xem phim cùng lời nhắn nhủ yêu thương, được bí mật kẹp trong cái laptop của chàng/ nàng.

Một đóa hoa hay một món quà lãng mạn dù chẳng nhân dịp gì cũng đủ để khiến đối phương tan chảy. Hay bạn có thể nấu bữa tối lãng mạn và đợi người ấy đi làm về, bất ngờ hôn lên má,…. Tất cả những thứ lãng mạn nho nhỏ đều có thể gom góp lại để thắt chặt thêm tình cảm nồng thắm của hai người.

Cách hâm nóng tình yêu hoàn hảo 2

 Trân trọng những ngày kỉ niệm

Dù hai người có yêu nhau lâu như thế nào, bạn cũng đừng quên nhắc nhở và tặng quà cho đối phương vào những ngày kỉ niệm nhé! Không cần phải có những món quà đắt tiền, đôi khi chỉ cần bạn luôn nhớ tới ngày kỉ niệm cũng như các ngày. Đừng quên những món quà nhỏ xinh, dù đó chỉ là một thỏi son cũng khiến con gái hạnh phúc cả ngày.

Đi du lịch cùng nhau

Tạm xa cuộc sống hàng ngày thân thuộc để cùng nắm tay nhau tới bờ biển nắng và gió hay những chân trời mới cũng là một cách hâm nóng tình yêu hiệu quả đấy!

Cách hâm nóng tình yêu hoàn hảo 1

Vẫn luôn xinh đẹp như lần đầu gặp mặt

Hãy luôn xinh đẹp và tự tin trước mặt người ấy, cho dù hai người đã ở bên nhau lâu và thân thuộc như thế nào. Điều này có thể khiến chàng/ nàng cảm thấy hãnh diện khi đi cùng mọi người vì có một người yêu đẹp, có gu ăn mặc.

Đừng hà tiện lời khen và gửi những tin nhắn ngọt ngào

Dù đã yêu nhau lâu nhưng bạn đừng quên gửi những tin nhắn ngọt ngào dành cho người ấy nhé. Nếu anh ấy đang mệt mỏi trong công việc mà nhận được tin nhắn “em nhớ anh” thì chắc chắn chàng sẽ phấn chấn cả ngày.

cach-ham-nong-tinh-yeu-hoan-hao-3

Bạn cũng đừng quên khen ngợi khi anh ấy vừa giúp bạn một việc gì đó, hay khi cô ấy mặc một chiếc đầm xinh. Lời khen sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn, cảm thấy mình quan trọng khi ở bên bạn. Bạn nhớ tuyệt đối không được so sánh người yêu với người khác, sẽ rất dễ có chiến tranh xảy ra đấy!

Điều cuối cùng – một trong những điều quan trọng nhất dù bạn đang thử các cách hâm nóng tình yêu nào đi chăng nữa: Hãy nói ba từ đơn giản với người bạn yêu thương vào mỗi ngày, và mỗi khi có dịp. Hãy để ba từ đó luôn sẵn sàng trên môi bạn, để có thể trao đi bất cứ khi nào. Bạn biết 3 từ kỳ diệu đó mà, có phải không?

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình