Chinh phục giày cao gót 1 cách dễ dàng

0
661

Bạn là 1 tín đồ của giày cao gót?! Không phải vì chiều cao quá khiêm tốn, muốn cải thiện chiều cao của mình khi diện cùng những bộ đầm quý phái mà chỉ đơn giản vì bạn mê vẻ đẹp sắc sảo của chúng từ những chiếc gót thanh mãnh đến những hình dáng nhọn của những chiếc mũi giày được thiết kế tinh vi. Nhưng những cơn đau ở gót chân, mùi hôi từ đôi bàn chân của bạn… đã trở thành nguyên nhân khiến bạn không dám tự tin mang những đôi giày cao gót này sải bước đi. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chinh phục giày cao gót 1 cách dễ dàng, thỏa sức đam mê của mình cùng những bộ cánh thời trang sánh đôi hoàn hảo cùng giày cao gót nhé.

chinh-phuc-giay-cao-got-1-cach-de-dang

Trị đau cho các ngón chân

Thông thường sau khi bạn mang đôi giày cao gót từ 3 – 4 tiếng dù di chuyển vẫn có mặt hạn chế thì bàn chân của bạn vẫn có cảm giác đau và bị phồng nơi mũi chân nhất là ở vị trí ngón chân thứ 4, thứ 5 của bạn. Nhất là đối với các loại giày có mũi nhọn, 2 vị trí này thường bị phồng lên do bàn chân bị bó lại. Thay vì phải hy sinh bị đau chân sau đó là cởi hẳn đôi giày của mình ra sau khi tan tiệc, hãy chuẩn bị cho mình 1 ít bông băng chuyên dành để lót các ngón chân, đặt vào vị trí giữa các khe ngón chân, nhất là khe thứ 3 và thứ 4, bạn sẽ giảm hẳn cảm giác đau và tình trạng căng phồng của các ngón chân.

Khử mùi hôi của chân

Thật chẳng may mồ hôi của bạn ra khá nhiều, lưu giữ lại bên trong giày và khiến cho mùi hôi bốc lên. Hãy dùng chai khoáng xịt khử mùi cho chân trước khi mang giày vào hoặc dùng gel dưỡng ẩm nào đó thoa lên chân.

Xử lý nhanh những đôi giày mới

chinh-phuc-giay-cao-got-1-cach-de-dang-01Khi muốn dùng đôi giày hoàn toàn mới để đi dự tiệc, bạn thường có cảm giác không chắn chắn, không đủ tự tin vì cảm giác bàn chân không thể bám lên lòng của chiếc giày vì nó quá trơn. Hãy đặt 1 tờ giấy có độ nhám vào lòng giày và di chuyển nhẹ nhàng mà thôi.

Khử mùi của giày

Để giết mùi hôi của giày cũng như mùi hôi từ bàn chân để lại bên trong giày, hãy đặt 2 túi trà khô vào lòng 2 chiếc giày trong vòng 24h, mùi của giày sẽ được xử lý nhanh chóng.

Trị những đôi giày “cứng đầu”

Giày mới, khi mang vào buổi sáng thường ít bị đau vì khi mua chúng ta mang vừa nên mới đồng ý chọn size này nhưng khi mang giày vào buổi chiều, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hơi chật vì bàn chân của chúng ta hơi to hơn so với buổi sáng. Đôi giày lại mới hoàn toàn nên chắc chắn phần da của giày sẽ chưa mềm, giãn nở theo đôi chân.

chinh-phuc-giay-cao-got-1-cach-de-dang-02

Để trị những trường hợp này, hãy chuẩn bị sẵn cho mình đôi vớ có thể khá dày, mang vào chân và sau đó mang giày vào, dùng máy sấy tóc của mình, bật lên và sấy đều xung quanh đôi giày của mình với độ nóng vừa phải, da của giày sẽ mềm hơn, giãn nở hơn…khi mang vào thì dù buổi sáng hay chiều thì chân của bạn đều vừa và không còn đau.

Hãy tự tin diện những bộ cánh sang trọng hay phong cách của bạn cùng những đôi giày cao gót xinh đẹp lộng lẫy mà không còn bị đau hay vấn đề gì ở bàn chân nữa nhé.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình