Có phải quan hệ tình dục ít thì cô bé sẽ hẹp

0
841

Có phải quan hệ tình dục ít thì cô bé sẽ hẹp và ngược lại, khi bạn có cuộc sống tình dục đầy đủ thì cô bé sẽ rộng hơn hay không?! Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ hiện nay về vấn đề này. Đầu tiên, suy nghỉ này là quan niệm hoàn toàn sai lầm, theo các chuyên gia sức khỏe về phụ nữ thì trong đời 1 người phụ nữ sẽ có 2 giai đoạn khiến cô bé thay đổi kích cỡ của mình.

co-phai-quan-he-tinh-duc-it-co-be-se-hep-01

Thời điểm thứ 1: chính là lần đầu tiên quan hệ tình dục và sinh thường, nhưng sự thay đổi này chi trong 1 thời gian dài cụ thể tùy theo cơ thể của các bạn nữ. Chẳng hạn như có người thì sau 6 tháng sẽ phục hồi hay thậm chí khoảng thời gian lâu hơn nữa, tuy nhiên chắc chắn là cô bé của bạn sẽ phục hồi lại hình dáng ban đầu của mình sau khi sinh con.

Trong thời điểm này, nếu người phụ nữ có tham gia các lớp học hay tập các bài luyện tập thể dục, yoga…có thể thời điểm khôi phục hình dáng cô bé của bạn sẽ nhanh hơn so với thời gian dự định ban đầu.

co-phai-quan-he-tinh-duc-it-co-be-se-hep-02Thời điểm thứ 2: chính là khi bạn già đi. Khi đã có tuổi, điều đó cũng có nghĩa là mức độ hormone của cơ thể cũng giảm đi. Cũng chính do lượng hormone trong cơ thể bị giảm, các bức tường của âm đạo cũng trở nên mỏng hơn và độ đàn hồi cũng trở nên kém hơn, vì vậy kích thước đường âm đạo chắc chắn sẽ bị thay đổi. Mức độ thay đổi của đường âm đạo thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa của mỗi người phụ nữ, do đó, sự thay đổi về đường âm đạo của mỗi người thì không giống nhau.

Nhưng trong thời điểm này, nếu bạn vẫn còn sức khỏe tốt, vẫn còn năng thể dục thể thao, vẫn thường xuyên đến các phòng tập để rèn luyện cơ thể, bảo vệ sức khỏe…thì chắc chắn bạn có thể cải thiện quá trình thay đổi do tuổi tác này. Hãy nhớ, vẻ đẹp theo thời gian sẽ không phụ thuộc vào tuổi tác, thời gian, quan trọng là bạn có biết cách chăm sóc và bảo dưỡng cơ thể, sức khỏe của mình hay không mà thôi.

co-phai-quan-he-tinh-duc-it-co-be-se-hep

Do đó, nếu khi quan hệ tình dục, bạn cảm thấy đau hay cảm giác rất rõ cô bé của mình quá chặt, điều này có thể là cô bé của bạn đang bị khô và khả năng nhiều hơn là cơ thể của bạn không nhận được màn dạo đầu đứng theo thứ tự, gợi cảm giác ham muốn của bạn. Do đó, cô bé không tiết ra chất dịch nên khi bắt đầu quá trình giao hợp, cô bé chưa thể thích ứng được với kích cỡ của cậu bé, mà trở thành bức tường ngăn cản bước chân của cậu bé tiến vào.

Dù đã là vợ chồng lâu năm hay là đôi uyên ương son trẻ, mới cưới nhau…các bạn cũng không nên bỏ qua màn dạo đầu đầy hấp dẫn để giúp cô bé mở rộng cánh tay của mình, chào đón nồng nhiệt cuộc ái ân của lứa đôi.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình