Cùng trẻ tô bức tranh khổng lồ đầy sắc màu ngoài trời

0
755

Cuối tuần không chỉ là những ngày nghỉ hiếm hoi sau bộn bề công việc, mà còn là những giây phút hạnh phúc của gia đình. Do đó, cuối tuần luôn là thời điểm thích hợp nhất để bạn cùng gia đình của mình tham gia các hoạt động ngoài trời cũng như tạo thêm nhiều không gian vui vẻ, ấm áp cho gia đình của mình.

Hoạt động ngoài trời – tô tranh cùng trẻ

Đây là hoạt động được yêu thích và phổ biến đối với các nước phương tây, riêng đối với các nước Châu Á thì chưa được phổ biến vì tốn nhiều chi phí, thỉnh thoảng những thương hiệu lớn nhằm quảng cáo cho sản phẩm của mình cũng thường tổ chức các buổi hoạt động ngoài trời dành cho gia đình nhưng tần số không nhiều. Do đó, bạn hãy tự tổ chức cho gia đình của mình những buổi hoạt động ngoài trời đầy màu sắc này nhé.

cung-tre-to-buc-tranh-khong-lo-day-sac-mau-ngoai-troi

Để buổi hoạt động này được tiến hành thuận lợi cũng như thể hiện sự chu đáo của bạn, hãy chuẩn bị sẵn cho mình 1 tấm bạc lớn được bán tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ vẽ và bột màu. Sau khi đã chọn mua 1 tấm bạc, bạn hãy chọn tiếp nhiều bột màu pha hoặc bạn có thể chọn mua màu nước để vẽ. Cuối cùng là mua 1 vài cây cọ để trẻ có thể vẽ dễ dàng.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn những công cụ này, tiếp theo bạn nên chọn địa điểm thích hợp để thực hiện hoạt động ngoài trời – vẽ tranh này. Công viên chính là không gian cũng như địa điểm thú vị và thích hợp nhất với hoạt động này.

Để cùng trẻ tham gia hoạt động này, bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình và trẻ trang phục cũ, đơn giản và tối màu, vì chắc chắn trang phục của trẻ sẽ lấm lem vì bị dính màu vẽ, do đó bạn có thể hỏi rõ người bán xem loại màu vẽ nào là loại dễ bôi hoặc dễ rửa bằng nước lạnh.

Để buổi hoạt động này được suôn sẻ cũng như không khí của buổi dã ngoại luôn được vui, bạn đừng quá hà khắt với trẻ cũng như đừng ngăn cản trẻ chạy vui đùa, vẽ đủ hình dáng khác nhau, hãy để trẻ phát huy hết khả năng của mình cũng như sự vui thích của mình đối với hoạt động này, bên cạnh đó bạn cũng nên tham gia vẽ cùng trẻ để buổi hoạt động ngoài trời này không quá tẻ nhạt hay buồn chán.

cung-tre-to-buc-tranh-khong-lo-day-sac-mau-ngoai-troi-01

Hãy cùng trẻ tô vẽ nên những bức tranh hay những ý tưởng từ đơn giản, phức tạp hay không giống ai của trẻ. Từ đó trẻ có thể phát huy tốt khả năng của mình hơn cũng như phát triển hơn về mặt tư duy, bởi ai cũng thích được trải nghiệm những điều mới mẻ, cũng muốn hoàn thành những công việc mình thích. Do đó, nếu trẻ nhà bạn là người có năng khiếu về vẽ thì bạn càng nên cho trẻ tham gia các hoạt động như thế này để khuyến khích trẻ làm tốt hơn, nhiệt huyết hơn với niềm yêu thích của mình.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình