Đàn ông có thích người phụ nữ dịu dàng

0
1765

Mọi người thường bảo với nhau câu “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” và điều này đã được kiểm chứng và xác nhận trên thực tế. Mỗi lần có chị gái nào đẹp đi ngang qua góc phố hay vô tình nhìn thấy 1 bóng hồng từ xa, là các anh cứ mãi ngẩn ngơ nhìn, đôi khi đang đi cạnh bạn gái của mình nhưng vẫn không quên liếc mắt nghía. Còn các chị phụ nữ, dù biết là lời nói “ba xạo” nhưng vẫn thích nghe, vẫn chấp nhận bỏ qua những lỗi lầm của chàng mỗi khi nghe giọng nói ngọt lịm, ỉ ôi giải thích hợp tình hợp lý.

Nhưng sắc đẹp chỉ thỏa mãn con mắt ưa ngắm nhìn của các chàng, cũng như sau những lời nói có cánh của các chàng, các chị lại bị bỏ rơi, dần dần các chị cũng không còn niềm tin vào lời nói toàn mật ngọt đó nữa.

dan-ong-co-thich-nguoi-phu-nu-diu-dang

Thật ra vẻ bề ngoài chỉ khiến đối phương thất thần hay ngẩn ngơ nhất thời hay trong 1 thời gian ngắn nào đó. Chính vẻ đẹp bên trong mới là điểm thu hút đối phương mãnh liệt và bền vững nhất theo thời gian. Các bạn nữ có biết, người con gái dịu dàng luôn là mẫu phụ nữ mà đàn ông thích hay không. Vâng, có lẻ điều này các chị em hiểu rất rõ nhưng đôi khi vẫn để vuột mất hạnh phúc của mình chỉ vì những giây phút nông nổi, không thể giữ được bình tĩnh của bản thân. Các bạn gái hãy luôn nhớ những câu nói của người xưa như “lạt mềm buộc chặt, lấy nhu thắng cương, nước chảy đá mòn… ” mà làm kim chỉ nam cho cuộc sống, cách xử sự của mình trong tình yêu, trong gia đình và xã hội.

Bởi phụ nữ dù có đẹp, có giỏi hay giàu có đến đâu mà không có tính dịu dàng trong cách cư xử, lời nói…thì bản chất của người phụ nữ vẫn không được thể hiện trên người của bạn, ngược lại mọi người sẽ nhận thấy bạn là người khá nam tính.

Dịu dàng ơi, nàng ở đâu?

Tính dịu dàng của 1 người phụ nữ không phải thể hiện qua ý tứ lúc nào bạn cũng phải nhỏ nhẹ, khép nép…cần được che chở và bảo vệ.

Tính dịu dàng của người phụ nữ thể hiện qua cách nói chuyện trong giao tiếp, lời nói của bạn tuy cứng rắn nhưng vẫn có độ mềm mỏng, thuyết phục, chứ không thể hiện cái “tôi” trong lời nói với mọi người.

Tính dịu dàng của người phụ nữ còn thể hiện qua hành động trong cuộc sống. Cử chỉ của bạn, cách bạn đi, bạn đứng hay làm mọi việc.

Trong ứng xử với mọi người, tính dịu dàng của bạn được thể hiện rõ qua lòng bao dung khi đối xử với những người khó khăn hơn mình, thấp hơn mình.

dan-ong-co-thich-nguoi-phu-nu-diu-dang-01

Tính dịu dàng còn thể hiện qua những cử chỉ bạn biết thương yêu người khó khăn, hoạn nạn, sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Tính dịu dàng của 1 người phụ nữ luôn thể hiện rõ qua ánh mắt, cử chỉ của họ trong cuộc sống, do đó dù có gặp phải khó khăn, họ vẫn ung dung tiếp nhận và xoay chuyển.

Trong bất cứ thời điểm hay thời gian, không gian nào tính dịu dàng của người phụ nữ luôn chiến thắng tính mạnh mẽ và chinh phục bản lĩnh của người đàn ông. Do đó, những người dịu dàng thường dễ tìm thấy tình yêu đích thực của mình dù diện mạo không xinh đẹp, dáng người cũng không hấp dẫn bởi người bạn đời của họ luôn là người yêu nét đẹp ở tâm hồn ẩn sâu bên trong, chính là tính dịu dàng này.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình