Đàn ông có thích phụ nữ độc lập hay không

0
870

Đàn ông có thích phụ nữ độc lập hay không? Đây là câu hỏi quá quen thuộc và đã khiến nhiều chị em phụ nữ nhức đầu. Đối với những chị em đã lập gia đình, chắc hẳn các chị có thể trả lời nhanh cho câu hỏi này đối với từng trường hợp cụ thể của mình. Nhưng đối với những chị em còn phòng không chiếc bóng thì như thế nào? Ai bảo rằng nội tâm của người phụ nữ khó hiểu, thật ra tâm lý của người đàn ông cũng khó mà nắm bắt chẳng thua gì các chị em cả.

Thật ra, câu hỏi này sẽ có 2 hướng đáp án là có hoặc không, tùy thuộc vào bản tính của người đàn ông mà bạn muốn tìm hiểu hay xem là đối tượng để mình tính chuyện lâu dài. Đối với mỗi đáp án cho câu hỏi sau, sẽ có 2 nhóm đối tượng tương ứng với đáp án, các chị em hãy xem thử đối tượng của mình sẽ là người có đáp án như thế nào nhé.

dan-ong-co-thich-phu-nu-doc-lap-hay-khong

Đáp án “có”

  • Chàng của bạn là người có tính tình sảng khoái, phóng khoáng và có khả năng về kinh tế. Trong suy nghỉ của anh ấy luôn hướng đến những điều mới mẻ, chính cái suy nghỉ độc lập của bạn sẽ gợi lên cho chàng nhiều cảm hứng mới trong cuộc sống. Tuy nhiên, từ “độc lập” của bạn không nên quá cứng ngắc và bảo thủ, xem cái “tôi” của mình quá lớn bởi dù bạn giỏi đến đâu, có tiền bạc đến đâu cũng không bằng 1 bờ vai để bạn dựa vào khi cần.
  • Chàng của bạn là người thực tế và có suy nghỉ tân tiến. Trong cuộc sống đầy khó khăn ngày nay, khi đã quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm, không nên quá xem trọng vấn đề ai hơn ai về mặt kinh tế, quyền thế…mà phải xem tính tình của đối phương như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá vì “độc lập” mà lại tỏ vẻ ta đây, lấn quyền trong gia đình của mình mà phải biết dung hòa trong cuộc sống.
  • Có thể chàng của bạn là người không tốt, chỉ lợi dụng bạn về mặt kinh tế và quyền lợi cá nhân mà thôi.

Đáp án “không”

  • Chàng của bạn là người truyền thống, cổ điển với lối suy nghỉ hơi “bảo thủ”. Nếu chàng là người có quyền thế và có khả năng về tài chính, chắc chắn ngoài tính độc lập, có thể bạn phải sống theo những quy củ trong gia đình nếu tính chuyện lâu dài với chàng.
  • Chàng của bạn là người sung túc về mặt kinh tế, nhưng luôn thích vợ của mình ở nhà chăm lo gia đình, không quá bôn ba hay phải vất vả kiếm tiền trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối tượng này có vẻ hơi khan hiếm đối với chị em phụ nữ.

dan-ong-co-thich-phu-nu-doc-lap-hay-khong-01

Phụ nữ có tính độc lập là chuyện tốt, nhưng các chị em nên thể hiện tính hay bản lĩnh độc lập của mình vào những trường hợp cần thiết và đúng đắn. Không nên lúc nào cũng thể hiện bản thân mình quá mạnh mẽ về tính khí cũng như về mặt tiền bạc, chẳng hạn như lần đầu hẹn hò, gặp mặt bạn đã thanh toán hóa đơn của buổi hẹn, đây là điều ngàn lần không nên các chị em ơi. Hãy luôn biết cách dung hòa tính tình độc lập của mình đúng mức độ nhất là trong cách ứng xử, đây chính là mẫu phụ nữ đàn ông thích đấy các chị em ạ.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình