Đoán tính cách qua tư thế yêu của bạn

0
1145

Chúng ta đều thích được giải mã cũng như hiểu ý nghĩa về tư thế yêu của mình trong cuộc sống hôn nhân, đây cũng là 1 thế giới có quá nhiều khái niệm, điều mới mẻ mà chúng ta chưa biết đến. Có thể bạn sẽ biết, hiểu rõ bản thân mình hơn nhưng cũng có thể là bạn chưa hoàn toàn hiểu hết về bản thân của mình, hãy cùng các chuyên gia giải mã tính cách qua những vị trí, tư thế yêu của mình trong đời sống hôn nhân của mình nhé.

Tư thế truyền thống

Nếu bạn là vợ của người đàn ông thuộc phái truyền thống, đừng có ý nghĩ là sẽ từ bỏ hay cảm thấy nhàm chán ông chồng của mình vì bạn cảm thấy cuộc sống tình dục của mình vô vị. Bạn nên nhớ, những người đàn ông khi yêu luôn thích nhìn bạn, tất cả ngôn ngữ cơ thể đều được thay thế bằng ánh mắt của chàng và bạn hãy nhìn thẳng vào ánh mắt đó, bạn sẽ thấy rằng ánh nhìn đó luôn nhìn thẳng về bạn và chỉ mình bạn mà thôi. Đó là dấu hiệu cho thấy chàng là người chung tình và đáng tin cậy. Đây là người đàn ông có thể che chở bạn cả đời và chỉ luôn có mình bạn mà thôi.

doan-tich-cach-qua-tu-the-yeu-cua-ban-01

Tư thế doggy

Đây là tư thế yêu khá mạnh mẽ của các cặp vợ chồng và thực tế là không phải người vợ nào cũng thích yêu ở tư thế này, ngược lại đa số các ông chồng đều thích kiểu doggy này vì các ông chồng có thể tự do yêu và kiểm soát cơ thể lẫn cảm xúc của mình. Nếu chàng của bạn rất thích tư thế này, kiểu yêu này chứng tỏ chàng là người thích phiêu lưu và thích kiểm soát hay làm bất cứ điều gì để cuộc phiêu lưu của mình thêm thích thú, càng tăng cảm giác chinh phục của chàng. Đối với ông chồng này, các cô vợ có thể cảm thấy mệt mỏi sau mỗi cuộc yêu nhưng cảm giác thăng hoa, viên mãn luôn đạt được và cuộc sống tình dục của bạn luôn thú vị và ngọt ngào, đây là điều mà không phải cặp vợ chồng nào cũng có đâu nhé!

Tư thế cowgirl (nữ cao bồi)

Với 1 số phụ nữ theo kiểu truyền thống thì tư thế cowgirl này không được ưa thích cho lắm vì họ còn theo quan điểm là nên chuyện phòng the là nơi thuộc về nam giới. Nhưng với sự tiến bộ của xã hội ngày nay, chuyện phòng the cũng trở nên thoáng hơn với những suy nghỉ tích cực hơn và người phụ nữ vẫn có thể trở thành người cầm cương giỏi trong đời sống chăn gối của mình. Cũng có 1 số ông chồng không thích vợ mình chủ động như thế nhưng cũng có 1 số ông chồng lại thích vợ mình như thế.

doan-tich-cach-qua-tu-the-yeu-cua-ban

Nếu chàng là người thích tư thế yêu này, luôn muốn vợ mình trở thành cô gái cao bồi trong cuộc yêu chứng tỏ chàng là người luôn biết nhìn nhận giá trị của bạn, trong đó còn xen lẫn 1 ít sự yêu thương, cưng chìu đối với vợ của mình và chàng là người công nhận và muốn nhìn thấy bản lĩnh của vợ mình.

Còn nếu vợ của bạn là người thích tư thế này, điều này chứng tỏ nàng là cô gái có cá tính mạnh mẽ, dám yêu dám làm trong cuộc sống và thích thể hiện bản lĩnh của mình.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình