Duy trì đời sống vợ chồng thêm hương nồng P.2

0
713

Nên đặt lịch cho đời sống vợ chồng của mình

Điều này nghe có vẻ quá công nghiệp, quá khoa học…trong khi yêu đương là cảm xúc tự nhiên, không nên có sự sắp xếp trước như thế. Nhưng bạn hãy nghỉ lại xem, bạn có dành thời gian để cảm xúc yêu thương đến tự nhiên nữa hay không, hay để cuộc sống hầu như cuốn trôi tất cả thời gian, tình yêu và cảm xúc của bạn. Ngoài ra, với tác phong làm việc của mình, mỗi sự việc hay kế hoạch được bạn lên lịch trước, có phải bạn sẽ luôn hoàn thành hay không?! Đây chính là nguyên nhân để bạn nên đặt cho mình 1 cái hẹn yêu đương trong đời sống vợ chồng của mình.

duy-tri-doi-song-vo-chong-them-huong-nong-02

Ngoài ra, dù đã được lên lịch, bạn cũng không nên bỏ qua những yếu tố lãng mạn giúp cho cuộc yêu của mình thêm gia vị, cảm xúc. Hãy luôn chuẩn bị thêm các món ăn, bình hoa, trang trí lại phòng ngủ hay làm mới bản thân mình từ những bộ đồ ngủ ở nhà hay nội y quyến rũ để lịch hẹn này thêm hấp dẫn và giàu cảm xúc.

Hãy biến cuộc sống của vợ chồng thêm sắc màu yêu thương

Để biến cuộc sống vợ chồng của mình thêm sắc màu yêu thương, tự bản thân của người chồng hay người vợ phải tự buông bỏ những tiện nghi hay những thói quen nào đó của mình 1 chút để tạo bất ngờ cho đối phương còn lại. Chẳng hạn như ở vai trò của người chồng, bạn có thể mua 1 cái ghế uyên ương cùng với vợ ngồi xem phim hay mua bàn trang điểm cho vợ thay vì dùng tiền đó mua bộ đánh golf cho bản thân.

Còn đối với vai trò của người vợ, thay vì dùng số tiền này tiêu vào việc mua cái áo, cái quần hay cái túi xách hàng hiệu nào đó bạn có thể dùng số tiền này mua chiếc áo cho chồng hay món quà ý nghĩa nào đó cho chồng hoặc đặt chuyến du lịch nghỉ dưỡng nào đó cho cả 2 vợ chồng. Điều này vừa gây sự ngạc nhiên cho đối phương của mình lại vừa giúp cho cảm xúc yêu thương của 2 vợ chồng tăng cao. Cuộc yêu sau những sự kiện bất ngờ này luôn giúp cảm xúc của vợ chồng thăng hoa và gần nhau hơn.

Thân mật không chỉ diễn ra trong phòng ngủ

duy-tri-doi-song-vo-chong-them-huong-nong-03

Nếu bạn suy nghỉ rằng hành động thân mật giữa 2 vợ chồng chỉ nên có trong phòng ngủ thì đây là hoàn toàn sai lầm và nên thay đổi. Hành động thân mật được nói ở đây chỉ là những cái ôm, cái hôn nhẹ nhàng dành cho đối phương để thể hiện tình cảm của mình mà thôi. Do đó, để cuộc sống vợ chồng thêm nhiều hương đậm tình nồng, hãy thường xuyên gắn kết với nhau qua những cái nắm tay nhẹ khi đi siêu thị, những cái ôm từ phía sau khi vợ đang nấu ăn hay những nụ hôn nhẹ nhàng trước khi đi làm.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình