Giảm cân với tình dục và tiếng cười P.2

0
793

giam-can-voi-tinh-duc-va-tieng-cuoi-04Giống như tiếng cười, đời sống tình dục cũng có nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến nhiều yếu tố như sức khỏe tim mạch tốt hơn, hệ thống miễng dịch được cải thiện và 1 tỷ lệ thấp về bệnh trầm cảm.

1 hữu ích rất vui trong đời sống tình dục chính là nếu kéo dài quan hệ trong nửa giờ, bạn có thể đốt cháy khoảng 150 – 250 calo và thậm chí lên đến 350 calo nếu bạn đặc biệt…nhào lộn. Đây là khoảng tương đương với hoạt động chạy bộ, đi bộ hoặc nâng tạ đơn trong khoảng thời gian là 30 phút. Theo tạp chí nổi tiếng Forbes, nếu bạn quan hệ tình dục 2 lần trong 1 tuần thì theo thời gian trong 1 năm bạn sẽ đốt cháy tương đương với 7 ống mì khổng lồ, nhưng điều này chỉ giúp bạn đốt cháy calo nhưng không giúp cơ bắp được săn chắc hơn.

giam-can-voi-tinh-duc-va-tieng-cuoi-03

Quan hệ tình dục không chỉ là yếu tố quyết định trong đời sống hôn nhân mà còn là 1 bài tập tuyệt vời mà các chuyên gia về sức khỏe luôn khuyến khích chúng ta nên thường xuyên thực hiện. Các nhà nghiên cứu tại đại học California tại thành phố San Diego cho thấy nếu các ông chồng thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao 3 lần mỗi tuần để rèn luyện sức khỏe thì trong các cuộc yêu với người bạn đời của mình, họ sẽ dễ dàng đạt sự thỏa mãn hơn.

Điều này cũng nói lên 1 điều rằng muốn có 1 cuộc sống tình dục khỏe mạnh thì sức khỏe của bạn cũng phải khỏe mạnh, tuy quan hệ tình dục tốt cho sức khỏe nhưng điều này không có nghĩa là bạn không cần rèn luyện sức khỏe của mình và chỉ cần quan hệ tình dục thường xuyên thì khỏe mạnh.

Ngoài ra, khi quan hệ tình dục thường xuyên, các anh chồng cũng được “giải phóng” lượng tinh trùng của mình trong khoảng thời gian 20 – 30 phút vài lần một tuần vừa giúp cơ thể của các chàng khỏe mạnh vừa làm giảm nguy cơ bị “cương cứng” của cậu bé. Đây cũng là căn bệnh đáng ngại của các ông chồng và cũng là nguyên nhân sâu xa vì sao các anh chồng thường đi ngoại tình với những người phụ nữ xấu hơn vợ mình hay thua vợ mình rất nhiều…những lý do ngoại tình đôi khi chỉ vì nhu cầu của các ông chồng chứ không hẳn do tình yếu của vợ chồng đã đến hồi rạn nứt.

giam-can-voi-tinh-duc-va-tieng-cuoi-02

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu tại đại học Texas ở Austin đã phát hiện ra 1 điều thú vị ở phụ nữ chính là nếu họ xem một bộ phim X nào đó (X có thể hiểu là phim có cảnh nóng hoặc các phim nói về quan hệ tình dục) thì sự lưu thông máu của bộ phận sinh dục hoạt động tốt hơn so với việc họ tham gia các lớp học thể dục dành cho nữ. Về cơ bản, bạn càng tập thể dục, cơ thể của bạn càng khỏe mạnh trong đời sống tình dục. Còn bạn thường xuyên quan hệ tình dục kết hợp với việc tập thể dục bạn càng nhận được nhiều lợi ích hơn về sức khỏe.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình