Hâm nóng đời sống tình dục của vợ chồng lâu năm

0
736

Sau nhiều năm sống chung với nhau, dù chăn êm nệm ấm, cuộc sống về mặt kinh tế không quá khó khăn, con cái ngoan ngoãn…thì chắc chắn đời sống tình dục của bạn vẫn có chút mờ nhạt theo năm tháng. Dù bạn hoặc người bạn đời của mình vẫn cùng sống hòa thuận dưới 1 mái nhà. Hãy hâm nóng, tạo “lửa” cho cuộc sống vợ chồng của bạn để nâng cao, cải thiện đời sống tình dục của mình nhé!

Hãy tìm cảm giác mạnh cùng nhau với những hoạt động khác

Bạn có biết, nếu chúng ta cùng nhau trải qua những cảm giác mạnh hoặc trải qua những chuyện lý thú cùng nhau, sẽ dễ dàng đưa chúng ta đến gần nhau hơn. Nhất là các cặp vợ chồng lâu năm với nhau, ngọn lửa nhiệt tình có thể dễ dàng bị tắt lụi, do đó nếu cả 2 cùng nhau trải qua những cảm giác mạnh với nhau, lửa yêu của bạn sẽ dễ dàng bùng cháy. Bạn có thể cùng nhau nhảy bungee, xem phim kinh dị, phim ma, cùng nhau trượt tuyết, chinh phục đỉnh núi…

ham-nong-doi-song-tinh-duc-cua-vo-chong-lau-nam

Cùng nhau massage

Bạn có thể cùng người bạn đời đến các địa chỉ spa để thư giãn, massage hoặc bạn có thể cùng người bạn đời massage cho nhau – phương pháp này sẽ giúp vợ chồng bạn vượt khỏi 1 chuẩn mực đời thường và tạo cảm giác gần gũi với nhau hơn.

Hãy lên kế hoạch cho những ngày lãng mạn

Theo nghiên cứu, hầu như 90% nam giới lẫn phụ nữ đều khẳng định những buổi tối lãng mạn có thể làm họ cảm thấy hưng phấn hơn, tăng cường cảm giác vui thú hơn trước khi bước vào buổi tối yêu đương cuồng nhiệt của mình. Nhưng điều này thật khó nếu cuộc sống của bạn quá bận rộn, chăm sóc cho con trẻ, gia đình…Do đó, hãy lên sẵn cho mình 1 kế hoạch thật tốt trong thời gian ngắn, thực hiện bất ngờ để cảm nhận niềm vui từ yếu tố này. Sau khi đã trải qua, đừng để ngọn lửa yêu bị tắt nhanh mà hãy nhắn tin cho nhau, nhắc về buổi tối lãng mạn đã qua để duy trì lửa yêu của mình.

Hãy xây dựng 1 thói quen mới

Hãy thực hiện 1 thói quen mới chẳng hạn như đi dạo bộ sau bữa ăn tối, đi bơi vào ngày cuối tuần, cùng nhau xem ti vi, chương trình giải trí…để mang đến cảm giác gần gũi hơn, thân mật hơn khi cùng trải qua những điều thú vị cùng nhau. Hãy thực hiện thêm 1 thói quen nào đó khác với sinh hoạt hằng ngày của mình để tạo không gian mới cho cả 2.

ham-nong-doi-song-tinh-duc-cua-vo-chong-lau-nam-01

Hãy thay đổi trang phục, đồ lót của bạn

Phụ nữ phải luôn biết cách đổi mới và làm đẹp cho mình, từ việc giữ gìn vệ sinh chân tay sạch sẽ cho đến mùi sữa tắm thơm nồng thì trang phục ở nhà, công sở cũng phải luôn được đổi mới và khá tươm tất. Đừng bao giờ để chúng quá cũ kỉ, chuyển màu. Hãy rủ người bạn đời của mình cùng nhau đi mua đồ lót – yếu tố giúp bạn kích thích trong đời sống tình dục của mình. Cùng nhau chọn mẫu mã mình thích, màu sắc yêu thích của nhau…sẽ giúp bạn cùng người bạn đời nối kết gần với nhau hơn. Đừng quên chỉ chọn lựa cho riêng mình mà hãy chọn lựa cho cả người bạn đời để truyền cảm tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình