Hâm nóng tình yêu xa, dễ hay khó?!

0
1208

Hâm nóng tình yêu xa, dễ hay khó?! 1 khi bạn đã lỡ yêu ai đó ở cách xa bạn hàng trăm km, hàng ngàn hay thậm chí cách nhau cả nửa quả địa cầu. Chúng ta thường nghe câu nói “tình yêu không khoảng cách” có nghĩa là trong tình yêu, dù bạn và người đó có cách xa nhau nhưng miễn trong lòng luôn nhớ đến đối phương, vẫn luôn yêu thương đối phương thì dù có cách bao xa, tình yêu của bạn vẫn luôn đong đầy, vẫn ngọt ngào hương vị tình yêu.

ham-nong-tinh-yeu-xa-de-hay-kho

Đó là những hương vị ngọt ngào bạn luôn cảm nhận được vào những ngày đầu mới yêu, nhưng liệu lâu dần theo năm tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm…hay khoảng thời gian nào đó lâu hơn, liệu cảm giác này của bạn có còn tồn tại hay không? bạn và đối phương vẫn bền lòng chặt dạ suy nghỉ giống nhau, chờ đợi nhau hay không, chúng ta có từ chối được những tình cảm mới đến bên cạnh mình hay không, có chống lại được những cơn say nắng trong tình yêu hay không…

Hay đến lúc nào đó, bạn chợt hốt hoảng phát hiện ra đã bao lâu bạn không còn trông ngóng, thương nhớ, mong đợi 1 tin nhắn yêu thương từ phương xa, bạn không còn an tâm 1 câu nói chúc ngủ ngon nào đó để biết rằng đối phương vẫn bình yên giống như mình hay không… Đây chính là lúc bạn cần hâm nóng lại tình yêu của mình cũng như tự nhắc nhở bản thân chớ vội buông tay khi bạn ý thức rõ mình vẫn còn yêu.

ham-nong-tinh-yeu-xa-de-hay-kho-01

Điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là hãy thực hiện ngay 1 chuyến đi thăm người yêu của mình. Nếu khoảng cách không quá xa, bạn nên làm điều này thường xuyên hơn, bất ngờ không báo trước để gia tăng thêm hương vị yêu đương của mình, tuy nhiên nếu tính chất công việc của người đó không quá khó khăn, có thể tùy chỉnh thời gian thì bạn hãy làm thế, còn nếu người yêu đã quá bận rộn bạn nên có thông báo cho cuộc viếng thăm của mình để người yêu có thể sắp xếp thời gian.

Thỉnh thoảng bạn nên gửi những món quà bất ngờ nhưng không kém phần ý nghĩa để gửi tặng cho người yêu phương xa kèm theo những thông điệp yêu thương dí dỏm mà bạn tự nghỉ ra hay học được trên mạng.

Đừng mãi nhắn tin lập khuôn với những câu hỏi ngày qua ngày đều giống nhau như “Anh đang làm gì?”, “Anh ăn cơm chưa”, “Anh ăn ngon miệng nghe”…sẽ tạo sự nhàm chán cho nhau. Thay vào đó, bạn có thể nhắn những câu trần thuật về sinh hoạt của mình để chia sẻ cho người yêu của mình.

Với sự phát triển của công nghệ, dù ở xa bạn vẫn có thể gọi điện thoại cho nhau kèm hình ảnh chỉ cần truy cập có internet, không cần tốn quá nhiều chi phí cho điện thoại như ngày xưa – thời điểm công nghệ chưa phát triển, do đó hãy thường xuyên thực hiện gọi cuộc thoại video để hâm nóng lại tình yêu xa của mình.

ham-nong-tinh-yeu-xa-de-hay-kho-02

Bạn cần sắp xếp thời gian làm việc hợp lý hơn cũng như thời gian nghỉ phép trong năm của mình thật hợp lý để dành nhiều thời gian hơn vào những lần gặp gỡ, hẹn hò cho những cuộc viếng thăm người yêu.

Hâm nóng tình yêu xa, nói dễ thì không dễ, nói khó thì không khó, quan trọng là cả 2 luôn hiểu nhau, dành thời gian hợp lý cho nhau để không ảnh hưởng đến thời gian gặp nhau, thông cảm cho nhau trong những khi cần thiết nhưng không có người yêu bên cạnh của mình và quan trọng nhất là tình yêu của cả 2 vẫn không thay đổi.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình