Lãng mạn giúp cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn

0
812

Nói đến lãng mạn, chúng ta thường liên tưởng đến những yếu tố, tình tiết được xây dựng và hư cấu từ những bộ phim tình cảm Hàn Quốc, những câu truyện ngôn tình của Trung Quốc hay trong truyện cổ tích, tiểu thuyết…

Bạn có phải là người lãng mạn hay không? Nếu bạn thích bông hoa sân vườn, yêu thích những buổi ăn tối cùng người yêu dưới ánh nến, thích cùng được nắm tay người yêu đi dạo dưới những cơn mưa phùn, thích được ngắm nhìn ánh bình minh hay hoàng hôn bên cạnh người yêu của mình, thích nằm giữa cánh đồng hoa lắng nghe âm thanh của thiên nhiên bên những cơn gió thoang thoảng nhẹ thổi quan bên tai…chắc chắn bạn là người thích lãng mạn hay còn gọi là người có “máu lãng mạn”.

lang-man-giup-cuoc-song-cua-ban-tuoi-dep-hon-03

Nếu ngược lại, bạn không thích những hoàn cảnh nêu trên, điều này chứng tỏ bạn không thuộc tuýp người lãng mạn. Tuy nhiên, không thuộc tuýp người lãng mạn cũng không có nghĩa là bạn không biết cách tạo ra lãng mạn hay hoàn toàn không thích những tình tiết lãng mạn, nhất là trong cuộc sống của mình.

Lãng mạn là 1 cảm giác không thể cảm nhận riêng 1 mình mà cần có người chia sẻ và cảm nhận chung thì mới tạo nên cảm giác lãng mạn được. Chẳng hạn như bạn sẽ cùng với người yêu của mình trải qua dưới khung cảnh, không gian nào đó…bạn mới cảm nhận được niềm hạnh phúc khi lãng mạn này.

lang-man-giup-cuoc-song-cua-ban-tuoi-dep-hon-01

Thông thường, lãng mạn hay tồn tại trong tình yêu do đó những người yêu nhau nếu vô hình xuất hiện khoảng cách giữa 2 người, 1 trong 2 người phải tạo không không gian hay hoàn cảnh lãng mạn để hâm nóng lại tình yêu, làm sống lại tình yêu của 2 người. Do đó, lãng mạn luôn giúp cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn, vui hơn rất nhiều.

Tuy yếu tố lãng mạn thường chỉ có trong tình yêu, nhưng không có nghĩa là những người chưa yêu thì không có lãng mạn. Ngược lại, những người chưa yêu, họ vẫn yêu thích lãng mạn nhất là khi xem qua bộ  phim hay đọc qua bộ truyện anh nam chính tỏ tình hay làm 1 việc gì đó khiến nữ nhân vật chính cảm động đến phát khóc, họ vẫm cảm thấy yêu thích và sùng bái anh nhân vật chính, thậm chí họ còn mơ ước rằng mình sẽ gặp được 1 chàng người yêu tuyệt vời giống như thế.

lang-man-giup-cuoc-song-cua-ban-tuoi-dep-hon-02

Lúc này, lãng mạn trở thành yếu tố xúc tiến cảm giác ước mơ, mơ mộng của bạn khiến bạn cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn, tất cả như nhuộm màu hồng ngọt dịu dù thực tế, bạn chưa biết chắc rằng mình có gặp được hay không. Nhưng bạn vẫn thích được mơ ước như thế, thích cảm giác lãng mạn như thế…chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến bạn đủ vui, mãn nguyện lắm rồi. Đó chính là cuộc sống đơn giản mà chúng ta nên hướng đến, những suy nghỉ tích cực giúp cuộc sống trở nên hài hòa hơn, tươi đẹp hơn rất nhiều.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình