Nghĩ dưỡng với thị trấn suối nước nóng tại Nhật Bản

0
714

Tọa lạc tại vị trí có độ cao hơn 1800m so với mực nước biển, thị trấn suối nước nóng Manza Onsen nằm tại sườn núi Shirane, nằm cạnh phía bắc của Gunma Prefecture – 1 tỉnh nằm ở phía Tây Bắc của vùng Kanto trên đảo Honshu.

Hệ thống suối nước nóng ở thị trấn Manza Onsen có nguồn từ núi Shirane với tính axit cao đồng thời cũng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe với khả năng cải thiện quá trình trao đổi chất, hệ tuần hoàn của máu.

nghi-duong-voi-suoi-nuoc-nong-tai-nhat-ban

Thi trấn Manza Onsen hiện có nhiều khách sạn cũng như resort phục vụ khách du lịch tử các nơi trên thế giới. Đặc biệt là với phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa mang đậm nét yên tĩnh tuyệt vời bao phủ bởi không gian tự nhiên mang đến cho khách du lịch chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhất là vào mùa đông, rất nhiều khách du lịch tìm đến vùng đất hứa này để tránh đi cái lạnh giá rét của thời tiết cũng như càng thích hợp hơn để thư thã, thư giãn cơ thể tại những dòng suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên này trong điều kiện trời giá rét của mùa đông.

Nisshinkan

Giờ mở cửa từ 10:00 AM – 16:30 PM

Các khu vực tắm suối nước nóng được thiết kế trong và ngoài trời khác nhau, mỗi khu vực nghỉ ngơi được thiết kế tại 1 tòa nhà riêng biệt với những khoảng đi bộ cách nhau không quá xa. Để hòa hợp với không gian cũng như tăng thêm vẻ ấm cúng cho phòng tắm, nội thất các khu vực phòng tắm cũng như chất liệu xây dựng khu nghỉ dưỡng hoàn toàn đều bằng gỗ.

nghi-duong-voi-suoi-nuoc-nong-tai-nhat-ban-02

Khách sạn Manza Prince

Giờ mở cửa từ 11:00 AM – 18:00 PM

Các phòng tắm ngoài trời được xây dựng bởi Manza Prince và không bị cản trở bởi cảnh núi xung quanh. Có 2 phòng tắm lớn ngoài trời dành riêng cho nam và nữ nếu bạn không muốn sử dụng phòng tắm có sẵn trong phòng của mình.

Tại thị trấn có rất nhiều con đường mòn dẫn lối cho khách du lịch đến tham quan nhưng vào mùa đông, tuyết bao phủ trắng xóa hầu hết nhiều con đường nên khách du lịch nên bỏ qua ý tưởng này của mình. Thay vào đó, thị trấn Manza Onsen lại sôi nổi hơn với những hình thức giải trí chỉ có vào mùa đông chính là trượt tuyết. Giữa tháng 12 đến đầu tháng 4 của năm sau, Manza Onsen luôn tràn ngập âm thanh, tiếng cười của các nhóm du khách đến tham quan và tham gia hoạt động sôi nổi này.

nghi-duong-voi-suoi-nuoc-nong-tai-nhat-ban-01

Du khách có thể tham gia tự túc hoặc đăng ký trọn gói tại các khách sạn, resort nghĩ dường của mình đã được bao bọc phạm vi an toàn của khách sạn đặt ra. Nếu là người yêu thích mùa lạnh, thích thưởng thức các hoạt động vui nhộn cũng như muốn thực hiện chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời cho mình vào cuối năm, hãy chọn thị trấn Manza Onsen như 1 điểm đến du lịch lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình