Người bạn tâm giao trong cuộc đời

0
2294

Bạn tâm giao – là 1 người bạn nào đó khi gặp, bạn sẽ có cảm giác bị hấp dẫn bởi người bạn tâm giao này không rõ lý do. Theo giải thích của Thanh Hải Vô Thượng Sư khai thị của trường đại học Geogretown thuộc bang Washington, Mỹ thì bạn tâm giao là người sẽ có cùng tiến trình tâm linh với 1 người nào đó trong cuộc đời này. Trên thực tế, mỗi người chúng ta trên thế giới này có thể có 1 hoặc nhiều người bạn tâm giao, nhưng chưa chắc trong cuộc đời của chúng ta đều có thể gặp được những người bạn tâm giao này, nếu rất may mắn, bạn có thể gặp được 1 người bạn tâm giao hoặc không gặp được 1 người bạn tâm giao nào, bởi điều này còn phụ thuộc vào hữu duyên của bạn.

nguoi-ban-tam-giao-trong-cuoc-doi

Giải thích về khía cạnh hấp dẫn lẫn nhau giữa người bạn tâm giao với chúng ta, vị giáo sư này cũng có nói rõ, theo Phật học lý giải thì do trước đây người bạn tâm giao này đã từng làm việc chung, sống chung và cùng chúng ta yêu thương trong thời gian lâu dài, trải qua nhiều kiếp khác nhau, linh hồn của người bạn tâm giao này sẽ tái sinh lại trong 1 thân thể khác và khi gặp lại, chúng ta luôn có cảm giác quen thuộc, gần gũi khó mà giải thích được rõ ràng là do đâu, vì đâu.

Thực tế thì có người tin vào điều này và cũng tin là người bạn tâm giao có tồn tại, nhưng đồng thời cũng có người không tin vào giả thuyết cũng như sự tồn tại của người bạn tâm giao. Người bạn tâm giao rất có thể là vợ của bạn, người bạn thân nào đó, anh em hay thậm chí là mẹ con, cha con với nhau…tùy vào sự tái sinh của linh hồn bạn tâm giao.

Chỉ có những ai đã từng gặp cảm giác hấp dẫn, quen thuộc đến kỳ lạ này và phát hiện có những điều mình có thể nói rõ với bạn tâm giao nhưng lại không dám nói với người thân, bạn bè hay thậm chí cả người vợ của mình, thì họ mới biết rõ cảm giác bạn tâm giao là như thế nào, cảm giác rõ như thế nào.

nguoi-ban-tam-giao-trong-cuoc-doi-01

Bạn tâm giao – chỉ tồn tại khi nào bên bản thân chúng ta đã xuất hiện người này, chúng ta mới cảm nhận được sự tồn tại, còn nếu trong cuộc đời này chúng ta không gặp được, có lẻ chúng ta vẫn không biết đến sự tồn tại của cụm từ này, bởi có thể chúng ta không tin và chưa tin điều này.

Do đó, bạn tâm giao, chúng ta không cần đi tìm và cũng không nên quá mong chờ sự xuất hiện. Bởi nếu “hữu duyên” thì chắc chắn bạn sẽ gặp được, còn nếu vô duyên thì dù bạn có mong chờ như thế nào thì người bạn tâm giao này cũng chẳng xuất hiện trong đời chúng ta.

Nếu ai trong cuộc đời này gặp được tình yêu sét đánh, người bạn đời này lại cùng bạn rất hòa hợp, hiểu rõ nhau…có thể bạn đã gặp được bạn tâm giao trong cuộc đời của mình rồi đó.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình