Nguyện cầu tình yêu vĩnh cửu tại tháp N Seoul

0
786

Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với nhiều nhóm nhạc trẻ đình đám, phong cách thời trang mang sức ảnh hưởng lớn đến các nước Châu Á mà còn được biết đến với những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình tình cảm dài tập với nội dung lãng mạn, tình tiết hấp dẫn người xem. Do đó, Hàn Quốc còn được ví von như 1 quốc gia có tình yêu lãng mạn trên thế giới chinh phục hàng triệu trái tim của khán giả. Do đó, thật không lạ gì nếu tại Hàn Quốc lại có nơi để bạn cùng người yêu của mình ước hẹn tình yêu vĩnh cửu bên nhau.

nguyen-cau-tinh-yeu-vinh-cuu-tai-thap-n-seoul

Tháp N Seoul

Để thực hiện lời nguyện cầu cho tình yêu vĩnh cửu của mình, hãy cùng người yêu hay chồng (vợ) của mình đến tháp N Seoul tọa lại tại địa chỉ 105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul. Đây là tòa tháp được mở cửa cho công chúng, khách du lịch đến tham quan bắt đầu vào ngày 15/10/1980 và cũng từ đó nó trở thành địa điểm du lịch lớn tại Seoul.

nguyen-cau-tinh-yeu-vinh-cuu-tai-thap-n-seoul-02Sau hơn 30 năm tồn tại cùng hơn 15 tỷ won được đầu tư vào dự án tu sửa tòa tháp và hoàn thành vào năm 2005. Hệ thống chiếu sáng mới có thể thay đổi sắc màu tổng thể của tòa tháp đã được hình thành cùng hình dáng trang trí cũng được đổi mới. Du khách sẽ được trải nghiệm phong cách mới của phương Tây tại N Grill – nhà hàng xoay với thời gian 48 phút cho mỗi vòng cùng Sky Restroom – không gian trang trí 1 cách nghệ thuật cũng được hình thành. Ngoài ra với độ cao 236,7m chắc chắn nơi đây sẽ là địa điểm quan sát toàn cảnh thành phố 1 cách ngoạn mục.

Ổ khóa tình yêu tại tháp N Seoul

Câu chuyện tình yêu vĩnh cửu hay còn gọi là ổ khóa tình yêu tại tháp N Seoul này được bắt đầu từ 1 bộ phim tình cảm do 2 ngôi sao truyền hình trong phim đã đến đây nguyện cầu cho tình yêu của mình. Từ đó, câu chuyện này được viết tiếp chính từ những đôi tình nhân, cặp vợ chồng của người dân địa phương hay tại những thành phố lân cận khác.

Để tuyên bố tình yêu vĩnh cửu cũng như nguyện cầu cho tình yêu này của mình, các cặp tình nhân, vợ chồng đã viết 1 tin nhắn, lời nhắn nhủ, hứa hẹn lên trên 1 ổ khóa và gắn nó lên hàng rào của tòa tháp N Seoul đồng thời họ cũng vứt chìa khóa của ổ khóa này đi. Dần dần không biết tự lúc nào, các hàng rào xung quanh và gần tòa tháp đã đầy các ổ khóa tình yêu vĩnh cửu với những lời nhắn nhủ, hẹn ước đầy yêu thương và kiên định của những tình yêu tuổi trẻ.

nguyen-cau-tinh-yeu-vinh-cuu-tai-thap-n-seoul-01

Bạn có thể chuẩn bị sẵn ổ khóa cho riêng mình với 1 thông điệp nào đó hoặc có thể mua tại các cửa hàng lưu niệm nằm gần đó. Sau đó gắn ổ khóa tình yêu của mình lên hàng rào nào mà bạn cảm thấy thích. Bạn có thể cầm những ổ khóa khác hay đọc những thông điệp tình yêu khác đã được cặp tình nhân nào đó gắng lên để hâm nóng tình yêu của mình cũng như tự nhắc nhở bản thân mình, tình yêu của mình…dù kết quả tương lai chúng ta chưa biết như thế nào nhưng hãy sống thật tốt với những ngày hôm nay với tình cảm này nhé!

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình