Những bài tập giảm cân đơn giản khi xem tivi

0
1071

nhung-bai-tap-giam-can-don-gian-khi-xem-tiviBạn luôn cảm thấy mình quá mập, vóc dáng của mình không bằng những cô gái khác trong công ty, mỗi lần đứng trước tủ quần áo của mình, bạn luôn cảm thấy khó khăn để chọn 1 bộ cánh ưng ý…tất cả chỉ vì bạn không tự tin với vóc dáng của mình. Những bài tập giảm cân đơn giản sau đây sẽ giúp bạn loại trừ những vùng có mỡ thừa trong lúc xem tivi thư giãn với bé yêu hay gia đình của mình.

Trong khi xem chương trình truyền hình hay phim ảnh trên tivi, nếu bạn di chuyển thường xuyên cơ thể của mình thì có thể đốt cháy đến hơn 350 calo mỗi ngày. Do đó, 1 trong những điều đầu tiên bạn cần làm để giảm cân chính là nên di chuyển hoặc có thực hiện 1 động tác nào đó, chắn chắc bạn sẽ đốt cháy lượng calo của mình.

Hãy đem thiết bị tập thể dục của bạn đặt trước tivi

Điều này có nghĩa là bạn nên sắp xếp thiết bị tập thể dục của mình trước màn hình tivi, vì hầu như thiết bị bạn cần dùng để giảm cân tại nhà thường là những máy nhỏ, thiết bị nhỏ gọn do đó nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng. Hãy bắt đầu bài tập chạy bộ hay đạp xe trong khoảng thời gian bạn đang xem tivi nhé.

Thiết lập 1 lộ trình hợp lý trước màn hình tivi

Nếu phòng khách của bạn đủ lớn, bạn có thể chuẩn bị các thiết bị hổ trợ tập thể dục của mình trước màn hình tivi như nhảy dây, nâng tay với quả tạ, bóng tập thể dục…để cảm nhận được nhịp tim của bạn tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện động tác xô vai trong khi xem truyền hình

nhung-bai-tap-giam-can-don-gian-khi-xem-tivi-01

Để tránh việc bị tổn thương đến cơ xương của mình, bạn nên tham khảo động tác xô vai theo tư thế chó duỗi mình trong yoga trong lúc xem tivi, nghe tin tức và nên có 1 bài khởi động cơ bản trước khi thực hiện động tác này. Động tác này thích hợp tập khi xem tivi vì nó không quá căng cơ của bạn mà ngược lại cần bạn thả lõng cơ thể nhiều hơn nữa để tư thế duỗi mình có thể xuống sâu hơn, chỉnh sửa lại xương vai của bạn tốt hơn.

Hãy đi bộ trong khi xem tivi

Không cần đi nhanh hay đi quá xa, bạn có thể thực hiện động tác đi bộ nhẹ nhàng quanh phòng khách của mình. Động tác này sẽ không cần bạn cần thiết bị hổ trợ nào cũng không đòi hỏi bạn phải hao tốn nhiều sức lực mà chỉ cần bạn đứng lên, đi tới đi lui trong lúc tivi đang phát chương trình quảng cáo, bạn sẽ không bỏ lỡ giây phút hấp dẫn nào của phim.

Bạn có thể tập động tác ngồi xổm

nhung-bai-tap-giam-can-don-gian-khi-xem-tivi-02Trong khi xem tivi, bạn có thể thực hiện động tác thường được gọi là squats. Squats là động tác đứng thẳng rồi ngồi xổm theo tư thế cái ghế trong yoga, 2 tay có thể giơ thẳng phía trước hoặc chắp lại sau ót của mình. Nếu cơ thể cảm thấy quá khó khăn để tập động tác này, bạn có thể tìm điểm tựa cho mình bằng bức tường để động tác thực hiện dễ hơn.

Hãy thay đổi nội dung của tivi

Thay vì xem phim điện ảnh, truyền hình, tin tức…hãy xem các chương trình hướng dẫn tập thể dục đơn giản, cơ bản trên tivi và di chuyển cùng với nội dung của chương trình, bạn sẽ thấy hiệu quả từ hoạt động này đem lại.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình