Những chỉ số vui về đời sống tình dục

0
851

Như chúng ta đều biết, phương Tây luôn có cuộc sống phóng khoáng hơn người dân Châu Á rất nhiều nhất là về khía cạnh đời sống tình dục, họ xem yếu tố này như là 1 điều rất bình thường của cuộc sống và họ sẵn sàng trao đổi, thảo luận cùng nhau tại bất cứ nơi nào, thời điểm nào họ thích. Do đó, các nhà nghiên cứu thường làm nhiều cuộc khảo sát về đời sống tình dục để tham khảo cũng như đút kết nhiều kết luận vui nhưng đầy ý nghĩa dành cho các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân hay những đối tượng nào quan tâm đến vấn đề này.

nhung-chi-so-vui-ve-doi-dong-tinh-duc

80% đàn ông và 61% phụ nữ nói rằng họ hài lòng về cuộc sống tình dục của mình.

Phụ nữ thường nghỉ rằng chồng của mình đa số đều hài lòng với cuộc sống hôn nhân cũng như chuyện chăn gối của mình, nhưng trên thực tế khi tiến hành khảo sát thì chỉ có 55% phụ nữ nghỉ rằng chồng của họ hài lòng với đời sống tình dục của mình. Ngược lại có hơn 79% đàn ông lại nghỉ rằng vợ của họ hạnh phúc.

68% nam giới nói rằng họ đã kết hôn với đối tượng có cuộc sống tình dục hài hòa với mình, nhưng chỉ có 45% phụ nữ khẳng định đều này.

Đối với phụ nữ, cảm xúc tình yêu luôn đi trước đời sống tình dục và nó trở thành yếu tố quyết định trong đời sống tình dục của họ. Nếu có cảm xúc, có tình yêu, họ có thể trở thành người chủ động trong cuộc yêu của mình và dễ dàng đến đỉnh thăng hoa trong cuộc yêu.

nhung-chi-so-vui-ve-doi-dong-tinh-duc

Còn đối với đàn ông, nếu họ nhìn thấy vợ hay người yêu của mình trong bộ cánh thật sexy thì cảm xúc hay ham muốn về tình dục là điều kiện đi đầu, sau đó mới là cảm xúc của tình yêu. Nếu nhìn thấy đối tượng của mình trong tình trạng không “bộ cánh” nào che đậy, có lẻ cảm xúc về tình dục luôn chiếm 100% trong não của họ, đây chính là nguyên nhân vì sao đàn ông thường ngoại tình, dễ bị “câu dụ” hơn phụ nữ rất nhiều.

8% phụ nữ và 22% đàn ông thực sự nói rằng cuộc sống chăn gối của họ trở nên tốt hơn kể từ khi có con.

Có hơn 1/3 đàn ông đã kết hôn vẫn nhắn tin với thông điệp gợi cảm, tán tỉnh cô bạn đồng nghiệp nào đó hay thích lưu trữ phim, ảnh sex trên điện thoại hay máy tính của mình. Trong khi chỉ số này của phụ nữ lại hoàn toàn không có.

nhung-chi-so-vui-ve-doi-dong-tinh-duc-02

42% nam giới được khảo sát muốn người bạn đời của mình chủ động hơn trong đời sống gối chăn và 41% nam giới thích cuộc yêu của mình bằng miệng.

Trong khi đó, có 35% phụ nữ khát khao có màn dạo đầu cho cuộc yêu của mình dù đã là vợ chồng lâu năm và 32% phụ nữ muốn người chồng của mình nói những tiếng yêu thương, lời ngọt ngào với mình nhiều hơn. Điều này chứng tỏ phụ nữ luôn khát khao sự yêu thương bằng lời nói từ người chồng của mình, dù trải qua thời gian bao lâu câu nói “phụ nữ yêu bằng tai” vẫn luôn hiện hữu và có giá trị.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình