Những điều cần làm cho người phụ nữ của bạn khi ái ân

0
776

Chuyện phòng the, bí quyết chăn gối…nghe qua có vẻ huyền bí hay nhiều bí quyết ẩn chứa bên trong nhưng trên thực tế, chỉ cần bạn quan tâm đến đối phương, yêu thương đối phương thì dù không cần bí quyết “ghê gớm” gì, bạn vẫn có thể đạt khoái cảm trong những cuộc yêu đương của mình.

Những điều bạn cần làm cho người phụ nữ của bạn khi ái ân

Trong cuộc ái ân, tuy người chủ động luôn là người đàn ông nhưng điều này không có nghĩa là các ông chồng chỉ biết làm theo nghĩa vụ hay bản năng của người đàn ông, mà bạn nên để cuộc yêu đương được tròn vẹn hơn, nhiều mật ngon hơn với những lời khuyên như sau đối với người phụ nữ của đời mình.

nhung-dieu-can-lam-cho-nguoi-phu-nu-cua-ban-khi-ai-an

Hãy luôn âu yếm vợ – người phụ nữ của mình

Đây là chất xúc tác khá quan trọng trong cuộc ái ân, yêu đương của 2 người. Âu yếm không chỉ là chất xúc tác giúp người phụ nữ giàu xúc cảm, hòa nhập vào cuộc yêu tốt hơn mà nó còn giúp bạn duy trì cuộc yêu của mình lâu hơn, khoái cảm đạt cũng cao hơn.

Hãy để ý đến những điểm G của vợ yêu

Tuy trên lý thuyết, mỗi cơ thể của người phụ nữ đều có những điểm G, nhưng trên thực tế khoái cảm của những điểm G trên cơ thể mỗi người phụ nữ không hề giống nhau hoàn toàn. Có người thì điểm khoái cảm nhất là lỗ tai khi bị thổi phù, có người thì điểm khoái cảm chính là điểm nhũ hoa của ngực…do đó, các ông chồng khi lâm trận vào cuộc ân ái, chắc chắn phải biết được điểm G của vợ mình để cảm xúc được thăng hoa hơn.

nhung-dieu-can-lam-cho-nguoi-phu-nu-cua-ban-khi-ai-an-01

Đừng bao giờ gọi tên cô gái nào khác ngoài vợ của mình

Đây có thể nói là điều bi hài trong cuộc ái ân của các vợ chồng, dù trong phản xạ hay trong vô thức nào đó, các ông chồng bật lên tên của ai đó – không hẳn là người yêu hay người thứ 3 của các anh, nhưng nếu phạm phải sai lầm này, chắc chắn cuộc yêu của vợ chồng bạn sẽ bị chấm dứt ngay tức thì vì người phụ nữ của bạn có thể đã hóa thân thành “sư tử Hà Đông” trong tích tắc mà thôi.

Hãy nói những lời ngon ngọt với vợ sau cuộc ái ân

nhung-dieu-can-lam-cho-nguoi-phu-nu-cua-ban-khi-ai-an-02

Bạn có biết, 1 trong những cảm giác được xem là hưởng thụ nhất của cuộc ái ân chính là dư vị ngọt ngào sau cuộc yêu đương đầy cảm xúc này. Do đó, những lời ngon tiếng ngọt của các ông chồng trong lúc ái ân hay sau cuộc ái ân luôn là chất xúc tác quan trọng giúp cảm xúc thăng hoa và duy trì tốt hương vị ngọt ngào của cuộc ái ân này. Nếu các ông chồng vẫn còn nhiều lý trí, hãy nói lời ngon tiếng ngọt nhiều hơn khi ái ân, còn nếu các ông chồng không thực hiện được điều này, thì sau khi ái ân bạn cũng nên nói những lời ngon ngọt với vợ của mình, điều này vừa giúp bạn dỗ ngọt nàng, vừa giúp cho dư vị của cuộc yêu thêm nồng đậm.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình