Những điều chàng luôn muốn trên chiếc giường ngủ

0
726

Tiền bạc, vật chất luôn giúp bạn duy trì 1 cuộc sống đầy đủ, bạn sẽ không cảm thấy thiếu thốn về mặt vật chất, bạn có thể chu toàn cho đời sống vợ chồng, con cái của mình. Nhưng trong hôn nhân, dù có tình yêu hay không có tình yêu thì đời sống tình dục vẫn là yếu tố nắm vai trò quan trọng và quyết định sự thành công hay thất bại trong hôn nhân của mỗi người.

Mặc dù vẫn có 1 số vợ chồng, đời sống chăn gối của mình không quá phong phú, cũng không quá nhiệt tình nhưng họ vẫn hạnh phúc, viên mãn, nhưng tỷ lệ này chiếm rất ít. Do đó, đời sống tình dục vẫn là yếu tố quan trọng trong đời sống tinh thần và hôn nhân của mỗi gia đình.

nhung-dieu-chang-luon-muon-tren-chiec-giuong-ngu

Để cải thiện cũng như biến hóa đời sống tình dục của mình tốt hơn, phong phú hơn và cũng đầy mật ngọt hơn, hãy tìm hiểu những điều chàng luôn muốn trên chiếc giường ngủ của 2 người để thêm chút gia vị, 1 chút ngọt ngào…cho cuộc sống tình dục của cả 2 nhé.

Cùng nhau xem những bộ phim về sex – nhân tố khởi xướng khá quan trọng trong đời sống tình dục của vợ chồng.

Thích ngắm nhìn vợ của mình trong những  bộ cánh sexy nhất

Có thể bạn không có vóc dáng đẹp hay 1 thân hình chuẩn như người mẫu, nhưng cũng đừng vì lý do này mà bỏ quên đi những bộ cánh 2 dây lãng mạn, khêu gơi…tạo xúc tác cho cuộc yêu đương. Tùy theo vóc dáng của mình, bạn có thể chọn những bộ cánh mát mẻ phù hợp nhất, không cần mỏng manh, ít vải…chỉ cần tôn lên được ưu điểm của bạn là tốt rồi. Nhưng điều này chỉ nên thỉnh thoảng thực hiện, không nên quá lạm dụng.

nhung-dieu-chang-luon-muon-tren-chiec-giuong-ngu-01

Thỉnh thoảng thích yêu vợ 1 cách cuồng nhiệt

Đây còn được xem là 1 dạng của quan hệ tình dục tự phát. Giống như vào thời trẻ, cũng có lúc bạn muốn sống hết mình, “quẩy” tưng bừng trong 1 cuộc chơi nào đó…thì trong quan hệ tình dục, cũng có những lúc bạn cảm thấy mình có mong muốn như thế. Do đó, các cô vợ chớ có lạ lẫm hay cảm thấy chồng của mình hôm nay thật xa lạ, giống như biến thành 1 người nào đó không giống thường ngày, thay vào đó bạn hãy nên nhiệt tình đáp trả lại chồng của mình để cuộc ái ân này thêm nhiều hương vị mật ngọt hơn.

Thích nghe tiếng rên rỉ của bạn

Bạn có biết, tiếng rên rỉ của bạn chính là nhân tố tác động xúc tích đến chồng của mình hay không. Khi họ nghe được tiếng rên rỉ phát ra từ miệng của vợ mình – 1 người có thể cả ngày ít nói đùa, hay nghiêm khắc….khiến cho những ông chồng có cảm giác thành tựu như thế nào hay không?! Do đó, đừng ngần ngại tỏ rõ cảm xúc của mình trong đời sống gối chăn với người bạn đời. Và điều đó cũng là hoàn toàn bình thường không có gì là quá đáng hay phải xấu hổ cả nhé, nhất là mấy cô vợ trẻ.

nhung-dieu-chang-luon-muon-tren-chiec-giuong-ngu-02

Thỉnh thoảng thích thay đổi 1 tư thế mới trong cuộc yêu

Phụ nữ Á Đông vốn là người phụ nữ truyền thống và chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, do đó họ luôn xem người chồng là “trời” của mình và kể cả trong cuộc yêu, đời sống tình dục của mình, họ cũng nhượng quyền chủ động cho chồng và cũng thích những tư thế được xem là truyền thống, cổ điển. Điều này sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán trong cuộc sống vợ chồng, đặc biệt là trong quan hệ tình dục, và đôi khi họ ngại khi phải thay đổi 1 điều gì đó, chẳng hạn như tư thế khi quan hệ tình dục.

Nhưng các chị vợ có biết chăng, sự thay đổi của tư thế sẽ giúp cuộc yêu của bạn có những cung bậc cảm xúc khác hơn và người chồng luôn có cảm giác chinh phục thành công hay không. Do đó, đừng ngại ngần khi các ông chồng khuyến nghị nên thay đổi tư thế trong cuộc yêu nhé.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình