Những điều phụ nữ cần biết về đàn ông P.1

0
747

Đàn ông – đàn bà, phụ nữ – nam giới…hai thế giới đối lập nhau nhưng lại dễ dàng thu hút nhau chỉ từ ngay cái nhìn đầu tiên hay cái chạm tay nhẹ nhưng lại có điện. Và để duy trì tình yêu, lực hút giữa 2 thế giới này, người phụ nữ phải luôn biết cách nắm bắt lấy người yêu, người chồng của mình thông qua cách xử sự hay những tính khí của người đàn ông mà bạn phải hiểu rõ, thông cảm và chấp nhận, đôi khi phải chấp nhận sống chung với tính khí này của chàng. Qua đó, bạn cũng hiểu rõ hơn về người đàn ông của mình, trở thành mẫu phụ nữ đàn ông thích trong mắt chàng.

nhung-dieu-phu-nu-can-biet-ve-dan-ong-03

Đàn ông thường lười nhắn tin

Hầu hết các chàng đều nhận thấy nhắn tin là 1 công việc phiền toái và làm mất nhiều thời gian của họ hơn. Do đó, bạn đừng vội buồn mà nghỉ rằng chàng không quan tâm bạn, không chia sẻ hay tâm sự với bạn. Bạn đừng vội so sánh với thời gian đầu lúc mới quen và muốn hẹn hò bạn, thời điểm đó chàng nhắn tin thường xuyên hơn bây giờ rất nhiều. Điều đó là đúng, bởi chàng muốn “cưa đổ” bạn, thì hiển nhiên chàng phải tranh thủ và tấn công trên mọi phương diện, mặc dù có những phương diện không phải sở trường của chàng.

Sau 1 thời gian trôi qua, mối quan hệ của 2 người đã ổn định, chàng không còn nhắn tin tấn công như trước mà thậm chí còn bận rộn hơn, đây chính là lúc chàng bù lại công việc đã bỏ bê để theo đuổi bạn và trở về bản chất của mình – 1 người đàn ông không thích lúc nào cũng ngồi nhắn tin hỏi thăm, mà thay vào đó chàng muốn thể hiện bằng hành động chính là chăm lo công việc để lo cho tương lai của 2 người.

Đàn ông giao tiếp thông qua hành động hơn lời nói

Đã có rất nhiều buổi cầu hôn lãng mạn khiến cư dân mạng xôn xao và người được cầu hôn muốn “rụng tim” bởi hành động táo bạo của các chàng, mặc dù thường ngày chàng lại là người ít nói, cứ hay trầm lặng đi bên bạn hàng ngày.

Nếu 1 người đàn ông cứ hay nói những lời có cánh khiến bạn cảm động, nhưng buổi tối lại gọi điện nhờ bạn đến nhà làm giúp 1 việc nào đó hay biến mất cả tuần lễ không thấy xuất hiện trước mặt bạn…liệu đây có phải là người đàn ông đáng tin nữa hay không, chắc chắn bạn có thể dễ dàng nhận ra vấn đề này.

nhung-dieu-phu-nu-can-biet-ve-dan-ong-01

Tình yêu không chỉ được biểu hiện qua những lời nói có cánh, mà chính những hành động thiết thực như người đàn ông này có ý định sống dài lâu với bạn hay không, hay chỉ quen rồi để đó không cưới. Đừng nghe những gì người đàn ông đó nói, hãy nhìn vào hành động của họ để cảm nhận được thế nào là tình yêu.

Đàn ông rất “khờ” trong tình yêu

Trong tình yêu, nếu người đàn ông yêu bạn chân thành luôn tìm cách để làm bạn vui và luôn mong muốn đem đến hạnh phúc cho bạn. Chỉ cần nhìn bạn được hạnh phúc, tươi cười với món quà của mình tặng, người đàn ông luôn có cảm giác mình đã làm được 1 chuyện gì to lớn lắm, vĩ đại lắm khiến chàng có cảm giác hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì trên đời này.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình