Những điều phụ nữ cần biết về đàn ông P.2

0
762

Nhưng trên thực tế, người đàn ông luôn khá vụng về trong lúc chọn quà cho người yêu, bởi cứ lo sợ, lo nghỉ quá nhiều nên họ không biết nên chọn món quà như thế nào đến cho người mình yêu. Cũng từ đó, khiến chàng trở thành người vụng về và khờ khạo.

Đã có người từng nói vui rằng, khi yêu người đàn ông như động vật đơn bào, thực tế là đúng như thế đó các bạn gái ạ. Tình yêu có thể làm cho các bạn gái thêm xinh tươi rạng rỡ, cũng có thể khiến cho bạn trở thành người mù quáng trong tình yêu, nhưng nó cũng có thể giúp bạn trở thành người sâu sắc hơn, biết quan tâm và trưởng thành hơn rất nhiều. Do đó, các bạn gái đừng vội lấy suy nghỉ hay bản tính của mình áp đặt lên người đàn ông, đó chính là điểm khác nhau của người đàn ông và đàn bà mà tạo hóa đã tạo ra. Thật đơn giản hãy nói rõ cho chàng biết rằng bạn thích món quà nào, lý do tại sao bạn lại thích món quà đó, ý nghĩa của món quà đó đối với tình yêu của 2 người như thế nào…

nhung-dieu-phu-nu-can-biet-ve-dan-ong

Họ sẽ luôn sợ và lo lắng sẽ mất bạn

Trong tình yêu, không chỉ riêng đối với các chàng, các nàng cũng là người thường hay lo nghỉ đến việc sẽ ra sao nếu mất nhau, thường hay lo nghỉ vu vơ rồi tự mình lo sợ…đây là tâm lý chung của những người yêu nhau. Tuy nhiên, tình trạng này không nên kéo dài hay dẫn đến những hành động, việc làm sai trái…gây tổn thương cho nhau.

Hãy trấn tĩnh và nói rõ với chàng, tình yêu thật sự luôn bền vững theo thời gian, nếu giữa 2 người có kẻ thứ 3 hoặc đến 1 lúc nào đó chúng ta cảm thấy không hợp nhau, muốn chia tay…thì hãy chấp nhận như 1 lẻ thường của cuộc sống.

Đàn ông hay lo sợ sẽ mất đi sự tự do của mình

Dù biết đeo đuổi theo bạn là cả 1 quá trình không dễ dàng, nhưng trong thâm tâm người đàn ông cũng cảm thấy họ đang mất dần đi sự tự do của bản thân. Điều này nghe có vẻ hơi vô lý và không có căn cứ dù mối quan hệ của bạn và chàng vẫn chưa đến đâu, nhưng tận sâu trong lòng của người đàn ông họ đều cảm nhận rõ được điều này.

nhung-dieu-phu-nu-can-biet-ve-dan-ong-02

Mặc dù bạn có thể là người bạn gái tuyệt vời nhất thế giới chẳng hạn, nhưng bản chất của người đàn ông là luôn tìm kiếm sự mới mẻ và thích phiêu lưu, mạo hiểm…do đó cách tốt nhất bạn không nên quá trói buộc chàng, đồng thời bạn cũng đừng vội xem chàng là trung tâm vũ trụ của mình.

Nếu chàng là người từng trải, đã từng có người yêu và chia tay, hãy dành cho chàng chút thời gian để hoài niệm về quá khứ đã qua của mình, bạn cũng đừng vội xen vào hay muốn chàng quên đi những chuyện trong quá khứ, bạn càng mạnh mẽ xâm nhập vào chỉ càng làm cho chàng có cảm giác mệt mỏi và mất tự do mà thôi. Đó chính là những tâm lý bạn cần nhớ và thực hiện khi muốn xây dựng và trở thành mẫu phụ nữ đàn ông thích.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình