Những hoạt động du lịch thú vị tại Canada P.2

0
838

Khám phá thung lũng khủng long cổ thạch Dinosaur

Chào mừng bạn đã đến với thành phố được biết đến với tên gọi là Dinosaur Valley nổi tiếng với những tượng đài khủng long cao 86 feet. Ngoài những con khủng long được trưng bày tại công viên là những chú long được khai quật từ những năm 1800 còn có bảo tàng Hoàng gia Tyrrell, các hoạt động sôi nổi vào mùa hè như khai quật khủng long để các em thiếu nhi cũng như du khách tham khảo.

nhung-hoat-dong-du-lich-thu-vi-tai-canada-03

Thời điểm tốt nhất để bạn đến tham quan thành phố cổ thạch hầu như là quanh năm, nhưng riêng vào mùa hè thì thành phố có nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi hơn vì có sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên.

Tham quan cuộc sống của các chú đại bàng hói

nhung-hoat-dong-du-lich-thu-vi-tai-canada-04Đại bàng – biểu tượng về niềm tự hào của Mỹ xuất hiện tại Canada sống động và xuất hiện thành từng đàn dọc theo các con sông để lấy thức ăn tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho các nhiếp ảnh gia hay những ai yêu thích chiêm ngưỡng cuộc sống của các động vật hoang dã, thiên nhiên. Những hoạt động ngoài trời thú vị tại Sunwolf luôn gắn liền với những chuyên du ngoạn trên sông bằng phương tiện tàu, thuyền giúp du khách tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên hoang dã. Ngoài ra, khu vực Sunwolf còn là nơi tập trung nhiều đại bàng nhất khu vực Bắc Mỹ.

Thời điểm nên đi du lịch tại Sunwolf bằng thuyền là vào tháng 11 đến giữa tháng 2 trong năm, tốt nhất là từ giữa tháng 12 đến giữa tháng giêng.

Đi bộ đường dài tại hòn đảo của người Viking

1 chuyến viếng thăm xung quanh L’anse aux Meadows – địa điểm khảo cổ nằm tại mũi phía bắc của đảo Newfoundland, Canada. Nơi đây còn là địa danh nổi tiếng nhất của người Norse hoặc người Viking đã từng định cư tại Bắc Mỹ, bạn sẽ được dịp tham quan trung tâm trình diễn nghệ thuật của người Viking với những giá trị lịch sử về văn hóa của người Viking. Hay đến cảng thương mại của người Viking sau đó dùng bữa tối tại 1 ngôi nhà cổ nào đó bên đường, vừa thưởng thức bữa tối vừa ngồi nghe về những câu chuyện lịch sử trong suốt 1000 năm trước công nguyên về vùng đất này từ những thông dịch viên được phục vụ trong nhà hàng. Đây sẽ là 1 bữa tối tuyệt vời cùng những câu chuyện thú vị bạn có thể mang về nhà sau chuyến tham quan cả ngày của mình tại vùng đất xinh đẹp truyền thống này.

nhung-hoat-dong-du-lich-thu-vi-tai-canada-05

Thời điểm tốt nhất để viếng thăm vùng đất xinh đẹp này là vào tháng 6 – tháng 10 hằng năm.

Canada – quốc gia không chỉ rộng lớn về diện tích, giàu có về nguồn tài nguyên thiên nhiên mà còn tạo cho khách du lịch nhiều cảm hứng cùng trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt là những hoạt động du lịch thú vị tại Canada như đã nêu trên.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình