Những hoạt động thú vị chỉ có tại Hàn Quốc P.1

0
744

Nếu bạn đang lên kế hoạch sẽ đi Hàn Quốc trong dịp hè này, hãy lên mạng tìm kiếm những thông tin liên quan cũng như những thông tin du lịch hữu ích cho chuyến đi của mình vì tại Hàn Quốc, sẽ có những hoạt động thú vị mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi đến đây mà thôi.

Ăn món tráng miệng tuyệt vời tại 1 trong những khách sạn tốt nhất thế giới

Bạn có biết, các vị cựu tổng thống như Bill Gates, George Bush và Michael Jackson đã chọn khách sạn The Shilla Hotel là nơi dừng chân của họ khi đến Hàn Quốc hay không?! The Shilla Hotel không chỉ nổi tiếng với kiến trúc, dịch vụ chăm sóc mà nơi đây còn là nơi tổ chức những tiệc đám cưới đình đám của những người nổi tiếng tại xứ Hàn, tiêu biểu như Jeon Ji-Hyun. Ngoài ra, The Shilla Hotel còn được tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure bình chọn là 1 trong 500 khách sạn tốt và đẹp nhất thế giới.

nhung-hoat-dong-thu-vi-chi-co-tai-han-quoc

Tại khu vực đại sảnh của khách sạn, nơi bạn có thể tìm thấy Library Bar & Lounge – đây chính là nơi bạn sẽ được phục vụ các món tráng miệng truyền thống của người dân Hàn Quốc với tên gọi là patbingsoo. Patbingsoo là bánh tráng miệng địa phương thường được dùng trong mùa hè gồm có đá bào kết hợp với sữa đặc, kem, bánh gạo, đậu đỏ có vị ngọt hoặc bánh bột đậu azuli. Nguyên liệu táo để chế biến món ăn tráng miệng tuyệt vời này hoàn toàn được nhập khẩu từ đảo Jeju, do đó danh tiếng của món ăn này ngày càng vang xa được nhiều người biết đến. Thật sự là giá của nó không rẻ, nhưng với 40$ cho 1 chuyến du lịch với những trải nghiệm đáng nhớ này, thật sự bạn nên vui vẻ tiêu dùng vì nó thật sự quá tuyệt.

Làm lễ tại nhà thờ lớn nhất thế giới

Theo thống kê thì cứ 10 người dân tại đây thì có 1 người dân là con dân của giáo đạo và là thành viên của nhà thờ Yeouido Full Gospel. Yeouido Full Gospel là nhà thờ đáng tự hào của người dân Hàn Quốc với hơn 1 triệu thành viên và không gian của nhà cầu nguyện có thể chứa từ 26.000 người đến 600.000 người vào những ngày thứ 7, chủ nhật làm lễ.

nhung-hoat-dong-thu-vi-chi-co-tai-han-quoc-01

Không phân biệt bạn đang thuộc giáo hội này hay đang đi theo con đường tư tưởng nào. Dù bạn chỉ là du khách nhưng bạn vẫn có thể tham gia buổi cầu nguyện tại nhà thờ Yeouido Full Gospel này vào ngày chủ nhật. Để có được chỗ ngồi, bạn nên đến sớm hơn thời gian làm lễ từ 1 – 2 tiếng đồng hồ để có được chỗ ngồi trong thánh đường chính. Nếu không, bạn chỉ có thể ngồi xem truyền hình được trực tiếp từ sảnh chính của nhà thờ tại 1 căn phòng khác cũng nằm tại nhà thờ cùng những thành viên khác đã bị lở giờ làm lễ.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình