Những lời khuyên để đạt khoái cảm khi ái ân P.1

0
665

Khoái cảm – được xem là đỉnh điểm của cuộc ái ân, của quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng. Khoái cảm là cảm xúc cơ thể như đang bước vào 1 thế giới mới, 1 thiên đường mới đầy huyền diệu và trong đó, bạn cảm thấy mình được thỏa mãn. Không giống như cảm giác bạn được thăng chức, tăng lương hay mua được bộ quần áo mình thích, đôi giày mình mơ ước…mà cảm giác thỏa mãn ở đây giống như tất cả những gì xung quanh bạn, bạn đều cảm thấy vô cùng hài lòng, và bạn cảm thấy mình đang vô cùng hạnh phúc.

nhung-loi-khuyen-de-dat-khoai-cam-khi-ai-an

Nhưng để đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục, vấn đề này chẳng đơn giản và dễ dàng chút nào. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt khoái cảm dễ hơn đồng thời giữ cho mình cảm giác hạnh phúc cũng lâu hơn.

Đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu khi quan hệ tình dục

Màn dạo đầu trong quan hệ tình dục giúp bạn kích thích bộ phân sinh dục của mình, đối với người phụ nữ thì cơ thể của họ sẽ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu hơn, cô bé cũng ươn ướt hơn, có chất dịch tiết ra nhiều hơn…đây là những dấu hiệu cho thấy nàng đã sẵn sàng cuộc yêu và sự xâm nhập của cậu bé.

Đối với người đàn ông thì màn dạo đầu tuy họ luôn là người chủ động và phải hành động, nhưng cũng chính nhờ những động tác của họ, những nụ hôn môi rơi dần dần trên mặt, mũi và thân người vợ cùng đôi tay linh hoạt của họ đang di chuyển, chu du khắp thân thể vợ của mình cũng chính là họ đang tự kích thích bản thân và cậu bé của mình. Khi cậu bé đã to hơn và trương lên cũng là dấu hiệu cho thấy họ đã sẵn sàng lâm trận.

nhung-loi-khuyen-de-dat-khoai-cam-khi-ai-an-01

Một khi cả 2 cơ thể đã được kích thích hoàn mỹ, màn đạo đầu suôn sẻ thì khi quan hệ tình dục, cả 2 sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Đừng xấu hổ và hãy nói to lên

Trường hợp này là lời khuyên dành cho người phụ nữ, do trong khi quan hệ tình dục, nhất là thời điểm giao hợp, chắc chắn bạn sẽ không hài lòng ở 1 điểm nào đó do chính chàng đang điều khiển, do đó đừng ngại ngần la to, rên rỉ biểu lộ cảm xúc hay hét lên cho chàng biết rằng, động tác của chàng nên “nhanh hơn”, “chậm hơn” hoặc có thể là “bên trái” hay “bên phải” để chàng phối hợp tốt hơn và khoái cảm dễ dàng đạt được hơn, bởi lúc này cậu bé đang ở trong cơ thể của bạn, bạn là người cảm nhận rõ nhất do đó đừng ngại ngần hay xấu hổ khi nói rõ với chàng rằng bạn đang cần chàng làm những gì trong lúc này.

 

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình