Những mẫu phụ nữ đàn ông yêu thích P.2

0
796

Nét duyên ngầm, dễ thương

Nói đến nét duyên ngầm, dễ thương bạn có biết đây chính là vũ khí “lợi hại” của chị em phụ nữ mình hay không? Bởi sắc đẹp có thể tàn phai theo thời gian, năm tháng đi qua có thể lấy đi tuổi thanh xuân của bạn nhưng nét duyên ngầm, dễ thương thì vẫn luôn còn mãi và tỏa sáng cùng bạn. Nét duyên ngầm, dễ thương không ở đâu xa xôi mà nó có thể là bất cứ điểm nào trên gương mặt của bạn, có thể là nụ cười tươi tắn, cũng có thể là lúm đồng tiền trên má, cũng có thể là cái răng khếnh đáng yêu…

nhung-mau-phu-nu-dan-ong-yeu-thich-02

Tuy nhiên, nét duyên ngầm, điểm đáng yêu này chỉ có giá trị với 1 số người, có nghĩa là chỉ 1 số người nhìn thấy được nét duyên ngầm, đáng yêu của bạn, chứ không phải ai cũng có thể thấy được nét duyên ngầm này. Do đó, thường những người nhìn thấy được nét duyên ngầm này thường là người bạn đời của bạn, nét duyên ngầm này trở thành điểm kết nối duy nhất và cũng là điểm hấp dẫn nhất đối với người bạn đời.

Khả năng thích ứng

Nếu bạn là người có khả năng thích ứng, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được đối phương của mình nhất là trong các mối quan hệ gia đình, bởi chính khả năng nhanh thích ứng này mà bạn có thể dung hòa các mối quan hệ phức tạp với nhau đồng thời bạn còn khiến chống trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu bạn là người có khả năng thích ứng cao điều này cũng có nghĩa bạn là người thực tế, luôn chấp nhận những gì mình đang có và cũng hài lòng với những gì mình đang có, thậm chí bạn cũng hiểu rõ những thiếu hụt của mình trong quá khứ, do đó 1 khi có được bạn luôn biết cách nắm giữ cho bản thân mình.

Do đó, khi đến với cuộc sống hôn nhân, bạn luôn biết cách dung hòa cuộc sống mới của mình sao cho hợp lý nhất, do đó các chàng trai thường mong muốn lấy được người vợ như thế này vì họ sẽ cảm thấy thoải mái, không có sự gò bó ép buộc nào trong cuộc sống hôn nhân.

Biết cách quan tâm đến những người xung quanh thật lòng

Những người trung thực thường đem đến sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo nên mối quan hệ vững bền nhất trong làm ăn cũng như trong cuộc sống gia đình. Do đó, nếu trong ấn tượng đầu tiên của bạn để lại cho chàng là tính trung thực, thì kết quả hôn nhân sẽ luôn là đích đến trong tình yêu của 2 người.

nhung-mau-phu-nu-dan-ong-yeu-thich-03

Ngoài ra, nếu bạn còn là người biết quan tâm đến người khác, biết đặt mình vào vị trí của người khác để có cái nhìn cảm thông, biết nghỉ đến cảm giác của người khác, biết người khác đang vui hay đang buồn…thì chắc chắn bạn đã trở thành mẫu người phụ nữ đàn ông yêu thích, nhất là đối tượng để họ kết hôn. Tuy nhiên, sự quan tâm của bạn cũng nên có giới hạn, chừng mực và 1 mức độ nào đó. Không nên quá quan tâm đến người khác, chỉ lo giúp đỡ làm chuyện của người khác trong khi chuyện của gia đình thì lại bỏ qua…1 bên.

Biết quan tâm đến người khác là tốt, nhưng nếu không có giới hạn, bạn sẽ trở thành người của “công chúng”, chứ không còn là người của gia đình nữa rồi.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình