Những món quà giáng sinh cho mẹ

0
698

Mùa giáng sinh đang cận kề với những con đường bán vật trang trí cây thông màu xanh, bạc cùng những bộ quần áo ông già noel đỏ rực trên khắp con phố. Chắc hẳn mẹ của bạn cũng đang khá bận rộn với công việc ở công ty và việc trang trí noel ở nhà. Giáng sinh cũng là 1 dịp để bạn có thể tặng quà và biểu hiện tình cảm của mình đối với mẹ, hãy tìm mua hoặc tự chuẩn bị những món quà trao tay vừa đơn giản lại vừa giàu ý nghĩa cho mẹ nhé.

Vòng đeo tay khắc tên bạn và mẹ

Tuy không khí noel có vui đó, nhộn nhịp đó nhưng sự bận rộn sẽ luôn diễn ra mỗi ngày và chỉ kết thúc khi đến ngày lễ chính của noel. Hãy giúp mẹ của bạn giải tỏa nỗi lo âu, mệt mỏi hằng ngày bằng món quà đơn giản, dễ thương không kém phần sâu sắc chính là chiêc vòng đeo tay có khắc tên của 2 mẹ con. Mỗi khi mẹ của bạn đang bận rộn hay muốn cáu gắt vấn đề gì, nhìn tới chiếc vòng nụ cười sẽ tự nhiên nở trên môi của cô ấy.

nhung-mon-qua-giang-sinh-cho-me

Vòng cổ gia đình

Những chiếc vòng cổ đeo với 1 mặt hình nào đó luôn là 1 biểu tượng đẹp, có ý nghĩa trong cuộc sống. Và chiếc vòng cổ này còn có ý nghĩa hơn khi trên chiếc vòng cổ là mặt dây chuyền có tên của tất cả thành viên trong gia đình. Nó không chỉ trở nên có ý nghĩa hơn mà còn trở thành lời nhắc nhẹ mẹ của bạn có biết bao nhiều người đang yêu cô ấy tha thiết.

Cảm hứng từ những bức tranh

Hãy tự tay vẽ nên 1 bức tranh theo 1 chủ đề nào đó như thiên nhiên, hình ảnh mẹ và con…và cố gắng truyền cảm xúc của bạn vào bức tranh đó. Chắc chắn bức tranh này có thể không đẹp nhưng nó là dạt dào cảm xúc. Bức tranh này có thể được treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ của ba mẹ, mỗi khi mẹ đang bận rộn, vô tình nhìn thấy bức tranh, cô ấy sẽ cảm thấy mình thật hạnh phúc vô cùng.

nhung-mon-qua-giang-sinh-cho-me-01

Những món quà mang giá trị tinh thần to lớn

Nếu lấy những món quà có trị giá về vật chất đem ra so sánh và mua về tặng mẹ, trong phút chốc bạn sẽ cảm thấy nó chẳng đáng 1 đồng tiền nào nếu mẹ của bạn không vui thật sự, không làm mẹ cảm động. Thật chất, tình cảm mẹ con mới là điều mà mẹ của bạn quan tâm nhất và khiến cô ấy hạnh phúc nhất trên đời. Bởi cô ấy sẽ biết và cảm nhận được bạn đang quan tâm đến cô ấy, bạn muốn giúp cô ấy rất nhiều dù tuổi, điều kiện của bạn vẫn chưa đủ, nhưng chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ là niềm an ủi, hạnh phúc nhất của cô ấy.

Đôi khi chính sự hiện diện của bạn trên cõi đời này chính là món quà ý nghĩa nhất của bạn dành cho cô ấy. Do đó, hãy sống thật tốt và học tập thật chăm chỉ nhé các bạn, đây mới là món quà ý nghĩa nhất cho mẹ của bạn vào dịp giáng sinh này, bởi đây cũng là thời điểm các bạn phải đối mặt với cuộc thi của mình.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình