Tại sao chàng lại giả vờ lên đỉnh

0
776

Trong cuộc sống chăn gối, đối với truyền thống của người dân Á Đông thì hầu như người đàn ông luôn là người làm chủ trong cuộc chơi yêu đương này. Có phải do người phụ nữ quá yếu đuối hay do bản lĩnh của người đàn ông quá mạnh trong chuyện gối chăn nên họ luôn trở thành người làm chủ.

Nhưng cũng từ thói quen này, nên có những lúc chàng giả vờ lên đỉnh, người bạn đời cũng có thể nhận ra hoặc cũng có thể không nhận ra, chính điều này dẫn đến sự không hòa hợp giữa 2 người trong chuyện gối chăn, dẫn đến nhiều cuộc hôn nhân bị đổ vỡ.

tai-sao-chang-lai-gia-vo-len-dinh

Trên thực tế, chuyện chàng giả vờ lên đỉnh, giả vờ đạt khoái cảm là có. Trong 1 nghiên cứu của các nhà tâm lý học tại Úc, họ đã làm 1 cuộc khảo sát trên 100 người và đã nhận được 23 tấm phiếu với thừa nhận rằng họ có giả vờ lên đỉnh khi sinh hoạt tình dục với người bạn đời của mình. Điều này không biết có khiến các chị em phụ nữ thất vọng hay không, nhưng các chị khoan trách cứ các ông chồng của mình mà nên ngồi lại và xem xét trước.

  • Đầu tiên chị em nên xác định có phải ông chồng của mình đang giả vờ hay không. Giống như các chị phải phân biệt được đâu là nụ cười gượng gạo, đâu là nụ cười miễn cưỡng và đâu là nụ cười thật lòng.
  • Sau khi đã xác định các ông chồng của mình đã giả vờ, các chị em nên xem biểu hiện giả vờ của các ông xuất phát từ hành vi hay mục đích nào. Đang sợ các chị em không hài lòng, hay chỉ là miễn cưỡng cho xong hay thật sự các ông chồng đang bối rối với lý do cá nhân của mình.

Các chị em thân mến, đôi khi các ông chồng đang say xỉn, họ vẫn có thể hành động theo bản năng, nhất là bản năng của người đàn ông. Do đó, có thể họ sẽ không thực hiện và theo bạn tận cùng trong cuộc yêu đương này. Hoặc có thể tâm trạng của các ông chồng đang lo lắng, quá căng thẳng hoặc bất kỳ 1 lý do nào khác.

tai-sao-chang-lai-gia-vo-len-dinh-01

Các chị em đừng vội nghi ngờ để dẫn đến hiểu lầm lẫn nhau. Đừng vội xem đó là 1 chuyện quan trọng hoặc cảm thấy bản thân mình đang bị xúc phạm. Trong cuộc sống tình dục của 2 vợ chồng, không điều gì nên giấu diếm nhau, mà hãy thẳng thắn trao đổi với nhau. Hãy nói rõ ràng cảm giác của bạn khi chồng đang giả vờ lên đỉnh, hãy nói rõ cho các ông chồng của mình hiểu rằng bạn đã nhận thấy sự miễn cưỡng của các ông từ ngay khúc dạo đầu.

Qua đó, hãy cùng nhau chia sẻ, tâm sự và trao đổi bằng sự quan tâm chân thành nhất, đừng vội dùng những lời lẻ cay đắng, hay bóng gió các ông chồng đang trăng hoa bên ngoài nên không muốn yêu vợ nhà. Có thể các ông chồng sẽ chối đó, sẽ không nhận liền đâu nhưng bằng sự sắc bén của người phụ nữ, bằng tình yêu chân thành, bằng tình nghĩa lâu năm giữa 2 vợ chồng, hãy âu yếm, nói những lời ngọt ngào với các ông chồng, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đang lo lắng và tưởng tượng trong đầu của mình.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình