Thăng hoa trong cuộc yêu có dễ hay không?

0
782

Thăng hoa hay còn được gọi là cực khoái là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của chuyện chăn gối nhất là trong đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Thăng hoa không là cảm xúc của riêng vợ hay chồng mà nên đạt được từ cả 2, điều này có nghĩa là vợ hay chồng đều cảm nhận rõ cảm xúc này, có như thế đời sống hôn nhân của bạn mới tồn tại 2 chữ hạnh phúc trọn nghĩa.

Có nhiều người suy nghỉ rằng có đạt được cực khoái hay không cần dựa vào kinh nghiệm “yêu” của mình nhưng trên thực tế khả năng cơ thể có thể đạt cực khoái vang lên khắp cơ thể và khởi sâu trong bộ não. Do đó, chỉ cần 1 chút thực hành kết hợp với sự buông lõng, thư giãn của cơ thể, sự cực khoái có thể đến dễ dàng.

thang-hoa-trong-tinh-yeu-co-de-hay-khong

Cực khoái có thể đạt từ sự kích thích

Hãy từ bỏ ý tưởng rằng bạn có thể giúp người bạn đời của mình đạt cực khoái bằng kinh nghiệm của mình. Hãy bỏ qua suy nghỉ này và đánh thức các giác quan của cơ thể bằng những giác quan của mình, tiêu biểu là khướu giác. Bạn có biết não chính là trung tâm cảm xúc của cơ thể hay không, còn từng nhớ trong lịch sử vị hoàng đế Napoleon đã từng yêu cầu Josephine trong 1 tuần lễ không tắm cùng cuộc yêu đương nồng đậm của ông hay không. Hãy chú ý đến mùi vị của căn phòng của mình, mùi hương của cơ thể và đánh thức nó bằng chính khướu giác của mình, nó có tác dụng như 1 axe gel (nước khoáng) thay đổi hóa học trong não của bạn khiến cho cơ thể được kích thích sâu.

Đạt cực khoái nhờ vào chất bôi trơn

Chất bôi trơn trong cuộc yêu chính là phần dịch được tiết ra khi cơ thể có sự kích thích, nhất là màn dạo đầu trong cuộc yêu, nhưng sự kích thích này chưa đủ để đánh thức sâu cơ thể và chưa thể đạt sự cực khoái trong cuộc ái ân. Nhưng nếu bạn có thể chủ động dùng chất bôi trơn này, thoa lên những vị trí hay gọi là điểm G sẽ giúp cơ thể kích thích hơn, cực khoái sẽ dễ đến hơn.

thang-hoa-trong-tinh-yeu-co-de-hay-khong-01

Điều này đòi hỏi sự hoạt động lưu loát của đôi bàn tay, hãy di chuyển lên xuống những điểm nhạy cảm của nàng nhiều hơn và để lại cảm xúc yêu thương tại từng nơi. Nếu cơ thể của nàng không có nhiều “dịch”, có thể dùng thêm chất bôi trơn tự nhiên lành mạnh được làm từ các loại dầu thiên nhiên. Nhưng trước khi sử dụng loại dầu này, cần tìm hiểu kỉ và xem có dị ứng với cơ thể hay không nhé.

Hơi thở sẽ kích thích cơ thể đạt cực khoái

1 yếu tố mang tính quyết định trong cuộc yêu được đánh giá quan trọng chính là hơi thở. Cơ thể của bạn sẽ có nhiều lửa, cảm xúc yêu hơn nếu bạn chú ý đến hơi thở của bạn trong khi bạn đang chạm vào người bạn yêu thương và hãy lắng nghe cả hơi thở của người bạn đời của mình.

thang-hoa-trong-tinh-yeu-co-de-hay-khong-01

Với mỗi động tác di chuyển, bạn sẽ cảm thấy hơi thở của mình trở nên khác hơn, có thể là ngắn hơn, dài hơn, dồn dập hơn hay bình thản hơn…với mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời hơi thở của người bạn đời cũng sẽ thay đổi theo mỗi tiết tấu hay hơi thở của bạn. Do đó, hãy thử kết hợp giữa 2 hơi thở với nhau để trở thành 1 nhịp thở thống nhất, khi sự kết hợp đã thành công điều này chứng tỏ bạn và người bạn đời của mình đã đi chung 1 con đường đến thăng hoa.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình