Trong tình yêu không nên quá mạnh mẽ

0
1553

Trong tình yêu, bạn không nên quá mạnh mẽ nhất là đối với các bạn gái, dù bạn là người có cá tính mạnh mẽ, hoạt bát luôn vui vẻ…cũng không nên quá mạnh mẽ trước mặt bạn trai của mình.

Đã có nhiều bạn trai tâm sự rằng, bạn gái của họ quá mạnh mẽ, quá cứng rắn, đôi khi vô tình tạo cho họ cảm giác như mình bị lạc lõng và không ai cần vì mọi việc cô ấy đều làm rất tốt, đều có thể tự mình vượt qua được mọi chuyện. Cũng như câu chuyện của T, bà của T mất vậy mà mình lại không hay không biết gì hết, vì T chẳng hề nói cho mình nghe, T nói rằng cô ấy chịu được vì đây là chuyện bình thường của cuộc sống mà thôi. Điều này vô tình khiến cho người bạn trai của T cảm thấy như mình bị bỏ rơi, không đáng tin cậy.

trong-tinh-yeu-khong-nen-qua-manh-me

Như câu chuyện của anh Nguyễn, anh tâm sự rằng người yêu của anh cũng quá mạnh mẽ, đôi lúc khiến cho anh cảm thấy mình thấy thật vô dụng trước người yêu của mình. Đôi lúc anh cảm thấy mình không thể trở thành điểm tựa của người con gái anh yêu, không thể trở thành cây tùng che mưa, che nắng cho người con gái đó mặc dù anh rất muốn trở thành điểm tựa của người anh yêu. Mỗi khi có chuyện buồn, cô ấy rất ít khi kể cho anh nghe, cô ấy cũng chẳng bao giờ khóc trước mặt anh cả dù anh biết rằng cô ấy đang rất buồn, điều này vừa khiến anh muộn phiền vừa cảm thấy mình thật bất lực…

Những trường hợp trên là trường hợp phổ biến trong tình yêu đối với những cô nàng mạnh mẽ. Nhưng đằng sau sự mạnh mẽ đó lại là nỗi lòng đáng thương của những cô gái đang yêu. Như trường hợp của T, cô cảm thấy mình mạnh mẽ như thế là tốt vì cô không muốn chuyện riêng của mình lại ảnh hưởng đến công việc của bạn trai. Do đó, cô chọn cách tự vượt qua 1 mình, điều này xuất phát từ ý tốt của cô nhưng vô tình cô lại khiến bạn trai của mình cảm thấy buồn bã vì nghỉ rằng cô gái không xem mình là điểm tựa vững chắc.

trong-tinh-yeu-khong-nen-qua-manh-me-01

Còn trong trường hợp của anh Nguyễn, cô người yêu thật ra không mạnh mẽ như anh ấy đã nghỉ, chẳng qua cô ấy chỉ muốn anh Nguyễn không phải quá lo lắng cho cô mà thôi, nhưng cô đâu biết, cô có thể vô tư tâm sự, nói những khó khăn của mình đang gặp phải cho anh Nguyễn nghe và càng có thể khóc trước mặt của anh ấy, thật đơn giản chỉ vì cô chính là người con gái anh ấy yêu thương và muốn che chở mà thôi.

Hãy nhớ, trong tình yêu bạn đừng nên quá mạnh mẽ, nhất là phụ nữ. Hình ảnh và vai trò mạnh mẽ đó, hãy để cho người đàn ông của bạn đảm nhận và sắm vai, bạn không cần phải lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn. Bạn có biết, 1 chút yếu đuối của bạn còn làm cho tình yêu trở nên có hương vị hơn và nhiều cung bậc cảm xúc hơn hay không?!

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình