Tự cải thiện chuyện chăn gối của mình tốt hơn

0
770

Khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, bạn phải tập trung việc làm để kiếm tiền chăm lo cho đời sống của con cái, chi tiêu của gia đình…nếu có thời gian thì chăm lo cho gia đình bên nội, bên ngoại cho vẹn toàn…thậm chí phải nhớ và chuẩn bị quà cáp chu đáo cho các bậc phụ huynh khi sinh nhật, dịp lễ, tết…

Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng chồng của mình có 1 ngày trọn vẹn bên nhau, đã bao lâu rồi bạn chưa cảm nhận được ái ân trọn vẹn, thậm chí nói trắng ra đã bao lâu rồi bạn chưa cùng chồng thực hiện chuyện gối chăn – sinh hoạt vợ chồng như bao gia đình khác.

tu-cai-thien-chuyen-chan-goi-cua-minh-tot-hon-01

Làm thế nào để cải thiện chuyện gối chăn của bạn đây, hãy thử làm bài trắc nghiệm nho nhỏ sau đây để biết bạn đang rơi vào trường hợp nào trong đời sống vợ chồng của mình nhé.

A – Bạn đang đi đâu đó với chồng của mình, chắc chắn anh ấy sẽ là người cầm lái và hộ tống bạn đến nơi đến chốn

  1. Bạn thường phải hướng dẫn anh ấy “rẽ trái, rẽ phải, chậm lại, không phải ở đây…”
  2. Bạn tránh và không bình luận với anh ấy về vấn đề lái xe nữa mà chỉ nói đơn giản địa chỉ bạn muốn đến hay thở dài ầm ĩ trên đường đi mà thôi.

B – Chồng của bạn đang phu giúp bạn công việc rửa chén bát sau bữa cơm

  1. Bạn thường phải chỉ anh ấy cách rửa bát cho đúng, phải hướng dẫn anh ấy vị trí để đặt chén, bát đúng với nơi vốn có của nó hay không.
  2. Bạn kiềm chế ý định giận dữ của mình và miễn cho ý kiến, mặc dù trong thâm tâm của bạn đang rên rỉ và chán nản vì lát nữa đây bạn phải thu dọn lại chiến trường này của ông chồng.

tu-cai-thien-chuyen-chan-goi-cua-minh-tot-hon-02

C – Chồng của bạn hôm nay đã diện 1 bộ quần áo mới, chuẩn bị cho cuộc họp quan trọng của công ty

  1. Bạn giúp anh ấy chọn và đeo cà vạt cho xứng với màu áo, phát biểu những câu bâng quơ như cho rằng anh ấy đang tăng cân, cái áo hay cái quần này trông có chật đối với anh ấy…
  2. Bạn kiềm chế không cho ý kiến, bạn biểu lộ như đang không tin vào những điều mình vừa thấy hoặc nghi ngờ rằng anh ấy có buổi hẹn với 1 cô nàng nào đó chứ không phải là tham dự cuộc họp của công ty.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu 1, vậy thì xin chúc mừng bạn, chuyện chăn gối của bạn thật ra chẳng có vấn đề gì, chẳng qua là tần số quá ít là do cả 2 đều bận, đều không có thời gian…nhưng cả 2 vẫn còn quan tâm và hòa hợp với nhau trong cuộc sống. Hãy tự cải thiện chuyện chăn gối của mình bằng cách dành ra ít thời gian, cùng chồng đi ăn đi dạo…cùng tạo cảm hứng cho nhau.

tu-cai-thien-chuyen-chan-goi-cua-minh-tot-hon

Còn nếu câu trả lời của bạn đa số là câu 2, vậy thì xin chia buồn cùng bạn…chuyện chăn gối của bạn đã có vấn đề khá nghiêm trọng và đôi khi chính bạn là người tạo nên ngõ cụt của tình huống này, bởi phụ nữ vốn đa nghi mà…

Hãy lắng nghe chính mình và đừng chỉ trích người chồng của mình bằng những nguyên nhân vô cớ do chính bạn nghỉ ra. Thay vào đó hãy đánh giá cao chồng của mình hơn bằng cách nhìn vào ưu điểm của anh ấy nhiều hơn, chú ý đến sở thích của chồng mình nhiều hơn…và bạn cũng nên vui vẻ với anh ấy nhiều hơn. Tự cải thiện chuyện chăn gối của bạn bằng cách nấu các món ăn mà chồng bạn thích, cùng nhau ăn trong không gian vui vẻ, ấm áp, đi dạo…và quan trọng là phải tự bạn gỡ bỏ những suy nghỉ không tốt của mình.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình