Tự làm bó hoa giọt tuyết bằng giấy cho ngày cưới của mình

0
1200

Hoa giọt tuyết – 1 loại hoa rất được yêu thích cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn về loài hoa này đã chinh phục trái tim quả cảm của nhiều cô gái. Nhất là vào ngày cưới của mình, cô gái nào cũng thích được cầm trên tay loại hoa mình yêu thích nhất vào ngày trọng đại này, cùng sánh bước với người mình yêu để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy cùng yeusongkhoe tự làm cho mình bó hoa cưới giọt tuyết đẹp lung linh trong giây phút khó quên này nhé!

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-01

Nguyên liệu

Giấy nhún màu trắng và màu xanh lá

1 ít kẹo ngọt

Keo, kéo, chỉ

Cách làm

Trong bài hướng dẫn này, hoa giọt tuyết sẽ được làm từ màu xanh và máu trắng. Màu xanh lá sẽ là cánh hoa ở lớp trong còn màu trắng sẽ là màu cho cánh hoa ở lớp ngoài. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình 1 cây kéo răng cưa để cắt giấy màu xanh, có nghĩa là khi dùng kéo này cắt giấy màu xanh, giấy sẽ có hình răng cưa theo đường cắt của kéo. Giấy nhún màu xanh thì bạn nên để nguyên miếng, không cắt nhỏ.

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-02

Còn đối với giấy nhún màu trắng bạn cắt thành những mảnh giấy hình chữ nhật đứng rời nhau và mỗi đầu giấy, bạn cắt thành hình bầu tròn hơi nhọn để làm cánh hoa tuyết.

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-03

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-04

Sau khi đã chuẩn bị sẵn những cánh hoa, bạn cho viên kẹo vào nằm giữa giấy nhún màu xanh, sau đó quấn quanh viên kẹo lại, sau khi đã quấn xong, dùng chỉ buộc lại để cố định vị trí viên kẹo cũng như tạo thành nhụy hoa. Sau khi đã dùng chỉ cột xong, bạn dùng bút vuốt giấy nhún trắng lại để tạo thành độ ốp cho cánh hoa. Sau khi đã vuốt xong, bạn ốp những cánh hoa này vào giấy nhún màu xanh và tiếp tục dùng chỉ buộc để cố định lại cánh hoa vào nhau.

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-05

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-06

tu-lam-bo-hoa-giot-tuyet-bang-giay-cho-ngay-cuoi-cua-minh-07

Thế là bạn đã hoàn thành 1 bông hoa cho bó hoa giọt tuyết, hãy lần lượt làm thêm nhiều bông hoa như thế nữa, sau đó gom chúng lại thành 1 bó hoa lớn dùng làm hoa cầm tay cho cô dâu. Để kết được bông hoa cầm tay cho cô dâu, bạn nên để phần đài hoa hơi dài 1 chút để có thể kết các bông hoa nhỏ này với nhau. Để bó hoa thêm đẹp, thêm phần lung linh bạn nên kết thêm 1 ít ren xung quanh bó hoa để tăng thêm phần sinh động cho bó hoa.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình