Yêu từ cái nhìn đầu tiên, liệu có đáng tin?

0
836

Nếu vào 1 ngày đẹp trời nào đó, có người con trai nào đó mà bạn chỉ mới tình cờ gặp vài lần hay được biết qua người bạn nào đó của mình, đến gặp bạn và nói với bạn rằng chàng ấy đã yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ làm thế nào trong tình huống này, bối rối bỏ chạy hay giả vờ như không nghe thấy, hay cảm thấy hoang mang không đáng tin, hay cảm thấy thật tuyệt vời với cảm giác này, giây phút này…

yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-lieu-co-dang-tin-01

Dù bạn có hành động ứng xử như thế nào thì trong trường hợp “fall in love” này, bạn nên hiểu tại sao chàng trai kia lại nói như thế và liệu rằng tình cảm này có đáng bền hay không, hay chỉ là giây thoáng xao động nào đó thoảng qua mà thôi.

Đầu tiên, “fall in love” thường là cụm từ để diễn đạt chúng ta vẫn thường nói đùa với nhau rằng “tình yêu sét đánh”. Cụm từ này nghe thật dân dã, không hoa vẻ cũng không văn phong trau chuốt nhưng thể hiện đúng ý nghĩa của 1 tình yêu này. 1 người nào đó sẽ cảm thấy 1 người nào đó rất quen thuộc, giống như đã quen nhau từ đời kiếp nào và trong phút giây đó, trong mắt của họ chỉ tồn tại và thấy hình ảnh của đối phương, không có thêm bất kỳ yếu tố nào có thể ảnh hưởng hay cản trở tầm nhìn của họ. Ngoài ra, trái tim vốn ngủ yên bao năm của họ đột nhiên như reo vui, lỗi nhịp bất thường nào đó…đây chính yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy các bạn ạ.

yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-lieu-co-dang-tin

Khi yêu, chúng ta thường lo sợ tình yêu của mình gặp nhiều trái ngang hay tan vỡ dù đã có thời gian dài gắn bó với nhau. Trong khi “fall in love” này lại đốt cháy mất khoảng thời gian tìm hiểu, gắn bó nào đó trong trình tự tìm hiểu, làm quen rồi yêu. Do đó, tâm trạng lo sợ, cảm thấy không tin, không cho là thật là điều mà ai ai cũng gặp phải.

Bạn có biết, xác xuất để xảy ra tình yêu “fall in love” này thật không dễ chút nào hay không, thậm chí con số xác suất của nó rất là thấp chỉ có 0,01%, điều này có nghĩa là trong 100 cặp tình nhân, may mắn chỉ có 1 cặp tình nhân là fall in love mà thôi. Do đó, đây là tình cảm không chỉ chân thật mang tính diệu kỳ mà còn có sự may mắn trong tình yêu của bạn, giống như tình yêu này được thần tình yêu chỉ định vậy.

yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-lieu-co-dang-tin-02

Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu này, bạn có thể hoàn toàn đắm chìm mật ngọt trong tình yêu này với hương vị hạnh phúc của tình yêu. Bạn cũng đừng no quá lo lắng rằng tình yêu này rồi sẽ đi về đâu, khi yêu bạn chỉ cần biết mình nên sống thật với tình yêu của mình, vun đắp cho tình yêu của mình, đối xử thật lòng, thật tâm với nhau, cùng nhau hướng đến tương lai tươi sáng, đừng mãi lo buồn nghỉ đến những chuyện tiêu cực làm ảnh hưởng đến tâm trạng khi yêu của mình.

Đồng thời bạn cũng nên có tư tưởng phóng khoáng hơn khi yêu, tức là bạn nên hiểu không phải tình yêu nào cũng cùng nhau đi đến hồi kết, những người yêu nhau luôn đến được với nhau vì tương lai là điều không ai biết trước, không thể đoán được. Do đó hãy sống hết mình, vui vẻ với tình yêu hôm nay nhất là tình yêu “fall in love” của mình.

Chưa có bình luận nào

Viết lời bình